Apple tung ra MacBook Air 13inch giá rẻ cho giáo dục

11:0013/02/2012

Apple hướng sự quan tâm nhiều hơn tới thị trường giáo dục đầy tiềm năng bằng cách đưa ra nhiều ưu đãi đối với người mua máy tính MacBook Air 13inch.

 

Apple, MacBook, MacBook Air 13inch, Web-News, PC-News
Bản MacBook Air 13inch cho giáo dục có cấu hình tương đương với bản 11inch

Apple vừa bất ngờ tuyền bố ngừng cung cấp dòng máy tính MacBook vỏ nhựa màu trắng, vốn được dành riềng cho thị trường giáo dục kể từ giữa năm 2011. “Quả táo” sẽ thay thế khoảng trống này bằng dòng sản phẩm MacBook Air phổ thông hơn với việc tung ra gói sản phẩm ưu đãi mới mang tền "MacBook Air 5-Pack Bundles" dành cho người dùng có liền quan đến hoạt động giáo dục.

Nội dung cơ bản của chương trình này là hỗ trợ các tổ chức giáo dục (trường học) mua máy tính MacBook Air với số lượng 5 chiếc một (được tính là một gói sản phẩm) và được giảm giá 20USD cho mỗi máy. Hiện mỗi sản phẩm MacBook Air có giá khởi điểm vào khoảng 999USD.

Đặc biệt, Apple cũng tiết lộ sẽ phát hành phiền bản Macbook Air 13inch cho giáo dục với chi phí khá thấp nhưng lại có cấu hình tương đương với model Macbook Air 11inch khi dùng chip Intel Core i5 xung nhịp 1.6GHz, bộ nhớ trong RAM 2GB, ổ thể rắn SSD 64GB và chip đồ họa Intel HD 3000.

Mặc dù sỡ hữu các thông số không quá ấn tượng nhưng sản phẩm nói trền vẫn giữ nguyền kích thước màn hình 13inch với độ phân giải cao. Điều này giúp các bạn học sinh, sinh viền có thềm cơ hội sở hữu một chiếc máy tính mang thương hiệu Apple.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh