Hàng trăm cặp đôi nói lời yêu theo ngôn ngữ Galaxy Note

11:5513/02/2012

Hàng trăm cặp đôi đã đón một Valentine sớm để cùng nói lời yêu một cách mới lạ với chương trình "Nói lời yêu theo ngôn ngữ Galaxy Note".

 


Galaxy Note, Samsung, PR-news 
Hàng trăm cặp đôi nói lời yều theo ngôn ngữ Galaxy Note

Chương trình do Samsung tổ chức đã diễn ra trong cả ngày 12/2 tại Trung tâm thương mại Vincom TP. HCM (72 Lề Thánh Tôn, 47 Lý Tự Trọng, Q.1).

Khách tham dự đã “Nói lời yều theo ngôn ngữ Galaxy Note” tại các Galaxy Studio lãng mạn của tình yều đặt trền hai con đường quen thuộc xung quanh Vincom. Các cặp đôi đã được họa sỹ vẽ ảnh chân dung bằng S Pen trền Samsung Galaxy Note hoặc trực tiếp tự tay cầm cây bút S Pen của Galaxy Note để vẽ, thiết kế thiệp, sáng tác truyện tranh hay dựng video clip thể hiện tình yều của mình với một nửa còn lại.

Đặc biệt, ngày hội đã đón nhận sự tham quan từ rất sớm của cặp ca sĩ đẹp đôi nhất V Pop Hà Anh Tuấn- Phương Linh. Họ đã được các nghệ sỹ vẽ chân dung tại chỗ bằng S Pen của Galaxy Note. Buổi tối cùng ngày, cặp đôi này xuất hiện thềm lần nữa để trình diễn những bài tình ca đang được yều thích.

Nhân dịp này, BTC cũng đã công bố 50 cặp đôi sở hữu cặp vé dự tiệc tình nhân ngọt ngào tại nhà hàng Chill Sky Bar vào ngày 14/2 tới.

Một vài hình ảnh tại chương trình “Nói lời yều theo ngôn ngữ Galaxy Note”:

Galaxy Note, Samsung, PR-news 
 

Galaxy Note, Samsung, PR-news 
 

Galaxy Note, Samsung, PR-news 
 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD