iPad 3 chốt ngày ra mắt 07/03?

10:3014/02/2012

Thông tin về ngày phát hành của iPad 3 chưa được Apple công bố chính thức, tuy nhiên rất nhiều website đều đồng loạt khẳng định thiết bị "bom tấn" này sẽ "lộ diện" vào ngày 07/03.

 

Apple, iPad 2, iPad 3, iPhone 5, Qualcomm, ARM, Tablet - News
iPad 3 sẽ ra mắt vào thứ Tư, tuần đầu tháng Ba

Theo nguồn tin mới đây từ iMore, Apple sẽ giới thiệu một thiết bị máy tính bảng mới diễn ra trong ngày 07/03 tới đây, tuy nhiền chưa nói rõ đó là máy tính bảng iPad 3 hay chỉ là iPad 2S hoặc iPad mini.

Cũng theo nguồn tin nói trền, thiết bị sắp được giới thiệu sẽ sử dụng màn hình hiển thị Retina độ phân giải 2048 x 1536 pixel, trang bị chip lõi tứ A6 và có thể kết nối mạng 4G LTE. Với những thông tin này, đa số mọi người cho rằng “chân dung” của thiết bị mới sẽ là iPad 3.

Điều đặc biệt là iPad 3 sẽ vẫn được trang bị chip lõi tứ A6 thay vì việc tối ưu hóa tốc độ của chip lõi kép ARM. Việc ra mắt vào ngày thứ Tư trong tuần đầu của tháng 03 được cho là trùng khớp với những dự đoán về ngày ra mắt của iPad 3 mà AllThingsD đã đưa từ vài ngày trước và cũng hợp lý với các sự kiện truyền thống thường niền được Apple tổ chức khi giới thiệu sản phẩm mới.

Mạng 4G LTE sẽ là một bí ẩn thú vị được mong chờ trong lần ra mắt này của iPad 3 bởi hiện tại mạng 4G LTE mới chỉ tương thích với chip xử lý Qualcomm. Cùng với iPad 3, Apple cũng đề cập tới vấn đề hỗ trợ mạng 4G LTE cho iPhone 5 và vẫn để ngỏ khả năng sẽ tung ra sản phẩm "bom tấn" này trong tháng 10 năm nay.

Một thông tin khác từ trang mạng iLounge cho biết camera của iPad 3 cũng được cải tiến. Thiết bị sẽ có 2 camera, trong đó camera chính sẽ có độ phân giải từ 5MP đến 8MP, camera phía trước có khả năng quay video HD. Dù sao thì thời điểm ra mắt iPad 3 cũng đang đến rất gần và người dùng toàn cầu sẽ sớm có cơ hội chứng kiến tường tận siều phẩm iPad 3 trong vài tuần nữa.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD