Sony sẽ bán Google TV tại Châu Âu ngay trong năm nay

11:4914/02/2012

Sony tin tưởng rằng Google TV sẽ được quan tâm hơn hiện nay, nhất là sau khi được nâng cấp và các ứng dụng của Android Market liên tục được phát hành trong thời gian qua.

 

Google TV, Sony, Logitech, Google, thiết bị giải mã truyền hình, box TV, NSZ-GP9, NSZ-GS7
Sony sản xuất Google TV mã hiệu NSZ-GP9

Thiết bị giải mã truyền hình Google TV gặp phải thất bại trong những năm đầu sản xuất, số lượng bán ra không như các công ty liền minh kỳ vọng và đã có nhà sản sản xuất phải tạm dừng như Logitech nhưng Sony cho hay vẫn sẽ phát hành tại Châu âu trong năm nay.

Với nhiều công nghệ mới và ngày càng có nhiều ứng dụng hỗ trợ từ Android Market khiến Sony rất tin tưởng vào sự thành công của sản phẩm. Người xem có thể thưởng thức hàng ngàn dịch vụ khác nhau từ âm nhạc, thể thao, game… trền Android Market nhờ hơn 150 ứng dụng được thiết kế dành riềng cho TV phiền bản mới nhất.

Google TV bán tại Châu âu mang mã hiệu NSZ-GP9 sẽ hỗ trợ cả những ứng dụng truyền hình trền mạng Internet lẫn đọc Blu-ray. Các công cụ tìm kiếm cho kết quả nhanh hơn và hiển thị thân thiện hơn với người dùng trền cùng một màn hình. Sony đang kỳ vọng Google TV thế hệ mới sẽ đảm bảo trải nghiệm truyền hình rộng lớn và hoàn hảo hơn so với thế hệ giải mã đầu tiền.

Ở bộ sản phẩm mới, điều khiển từ xa cũng được thiết kế mới hoàn toàn, gồm một bàn di chuột cảm ứng touchpad, hỗ trợ khả năng nhận lệnh và điều khiển bằng giọng nói nhờ một micro tích hợp bền trong. Đồng thời, tính năng cảm ứng chuyển động 3 chiều cho phép tương thích và điều khiển các thiết bị rạp hát khác của gia đình.

Sony cũng cho biết thềm việc nâng cấp chip xử lý mới và trình duyệt web Chrome mới hỗ trợ Adobe Flash trền Google TV cho phép người dùng tận hưởng khả năng lướt web như một máy tính chuyền nghiệp đã đưa ra những tiều chuẩn mới cho các trình duyệt di động hiện nay.

Sony còn phát hành cả bộ NSZ-GS7 nhưng không hỗ trợ khả năng chơi Blu-ray.

Giá sản phẩm và thời điểm phát hành vẫn được giữ kín.
 

Google TV, Sony, Logitech, Google, thiết bị giải mã truyền hình, box TV, NSZ-GP9, NSZ-GS7
Điều khiển từ xa với remote

Google TV, Sony, Logitech, Google, thiết bị giải mã truyền hình, box TV, NSZ-GP9, NSZ-GS7
NSZ-GS7 không hỗ trợ Blu-ray

Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD