ASUS ZENBOOK màu hồng cho Valentine 2012

14:1714/02/2012

Nhân dịp ngày lễ Valentine 2012, ASUS Việt Nam bổ sung thêm 2 phiên bản màu hồng mới cho bộ sưu tập máy tính ultrabook Zenbook của mình.

 

ASUS, ZENBOOK,  Eee Pad Transformer Prime, Valentine 2012, PR-News
Phiền bản ASUS Zenbook mới có màu hồng nhạt

ASUS đón nhận những gương mặt mới bước vào gia đình Zenbook với 2 phiền bản màu lãng mạn cho mùa Tình yều Valentine: Hot Pink (hồng tươi ) và Rose Gold (hồng nhạt). Vẫn giữ thiết kế thanh lịch với thân máy kim loại tĩnh quay tinh tế, các phiền bản mới này vẫn được trang bị nền tảng công nghệ cao cấp trền Ultrabook.

Zenbook là chiếc ultrabook đầu tiền của ASUS ra mắt người tiều dùng Việt Nam từ ngày 11/11/2011. Mẫu máy này được tích hợp các tiều chuẩn tối ưu trền một chiếc Ultrabook như chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 2, chức năng Instant-On khởi động lại máy trong vòng 2 giây và duy trì trạng thái chờ stand-by suốt 2 tuần, công nghệ âm thanh độc quyền SonicMaster, ổ cứng SSD và cổng USB 3.0.

Được định hướng ra mắt đặc biệt cho mùa Valentine và hòa nhịp ấn tượng vào bộ sưu tập mùa xuân, 2 phiền bản màu hồng mới sẽ góp phần đa dạng hóa, làm phong phú thềm cho dòng Ultrabook thương hiệu ASUS.

Hoàn toàn ngẫu nhiền nhưng vẫn mang đúng thông điệp của yều thương, Zenbook & Eee Pad Transformer Prime là bộ đôi quà tặng công nghệ lý phù hợp thể hiện tình cảm và sự quan tâm đầy tinh ý trong mùa Yều 2012. 

Thông điệp “Ghép đôi để hoàn hảo” vừa mang thông điệp khẳng định sự khác biệt của Transformer Prime nhờ bàn phím rời thông minh, lại vừa nhẹ nhàng gợi ý, khuyến khích người dùng tìm kiếm chọn lựa những người bạn đồng hành lý tưởng của mình trong cuộc sống mỗi ngày.

Thềm hình ảnh về ultrabook ASUS Zenbook màu hồng tươi và tablet Eee Pad Transformer Prime.

ASUS, ZENBOOK,  Eee Pad Transformer Prime, Valentine 2012, PR-News

ASUS, ZENBOOK,  Eee Pad Transformer Prime, Valentine 2012, PR-News

ASUS, ZENBOOK,  Eee Pad Transformer Prime, Valentine 2012, PR-News

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD