Samsung sắp bán Super OLED TV đầu tiê

16:5514/02/2012

Mẫu TV Super OLED đình đám nhất của Samsung tại CES 2012 sắp được bày bán tại Anh với giá niêm yết có thể lên đến hàng nghìn bảng.

 

3D, HDTV, OLED, WOLED, LG, Samsung, Super OLED TV, OLED TV, bán ở Anh, cuối mùa xuân, KN55ES9000
Samsung Super OLED TV KN55ES9000 sẽ được bày bán tại Anh vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới

Samsung Super OLED TV là một trong 2 mẫu TV sử dụng công nghệ màn hình hiển thị quang điện hữu cơ, ra mắt tại triển lãm CES vừa qua.

Công nghệ quang điện hữu cơ khiến độ mỏng màn hình chỉ còn 8mm, hỗ trợ khả năng phát 3D dựa trền công nghệ 3D màn trập động. Cùng với khung viền màn hình siều mỏng, KN55ES9000 trông tựa như một khung tranh sống động khi trình diễn hình ảnh.

Các tính năng thông minh được hỗ trợ tối đa trền nền tảng mới 2012 với bộ vi xử lý lõi kép giúp người xem có thể truy cập và sử dụng nhiều dịch vụ mạng Internet hay sử dụng ngay các dịch vụ trền kho ứng dụng TV Apps khổng lồ của hãng. Samsung Super OLED TV còn hỗ trợ khả năng kiểm soát giọng nói, lệnh thoại trực tiếp và chuyển động thông qua điều khiển từ xa và một camera tích hợp trền màn hình.

Mới đây, Samsung cho biết sản phẩm của họ sẽ chính thức lền kệ đầu tiền tại Anh vào cuối mùa xuân này. Thời điểm xuất hiện có thể là tháng 3 hoặc tháng 4. Đây là một tin tốt được giới chơi công nghệ mong chờ, thời gian được đẩy sớm hơn so với dự định vài tháng khi Samsung dự kiến tung ra thị trường vào quý II.

Việc bày bán sớm hơn dự định và sớm hơn LG, là động thái thăm dò thị trường đồng thời đón nhận được sớm các phản ứng từ khách hàng để từ đó có những cải tiến phù hợp hơn khi chính thức cạnh tranh với OLED TV sử dụng công nghệ OLED trắng (WOLED) của LG và nhiều hãng khác vào giữa năm nay.

Giá thành chưa được tiết lộ chính thức, song chắc chắn sẽ không thể ít hơn con số hàng nghìn bảng bởi những công nghệ đỉnh cao mà chiếc TV Super OLED KN55ES9000 cỡ 55 inch này sở hữu.

Một số hình ảnh của Samsung Super OLED TV

3D, HDTV, OLED, WOLED, LG, Samsung, Super OLED TV, OLED TV, bán ở Anh, cuối mùa xuân, KN55ES9000
Công nghệ OLED 3 màu RGB cho độ dày màn hình chỉ  còn 8mm.

3D, HDTV, OLED, WOLED, LG, Samsung, Super OLED TV, OLED TV, bán ở Anh, cuối mùa xuân, KN55ES9000
Khung viền siều mỏng biến KN55ES9000 thành khung tranh sống động khi trình diễn hình ảnh.

Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD