Cellphone S Hạ Long khai trương

11:1415/02/2012

Chuỗi cửa hàng điện thoại di động nổi tiếng với những mẫu điện thoại, máy tính bảng "hot" nhất thị trường vừa mở thêm chi nhánh mới tại Hạ Long.

 

cellphone UK, cellphone s, PR-news
CellphoneS đã chính thức có mặt tại Hạ Long

CellphoneS tiền thân là Cellphone UK được thành lập bởi một nhóm sinh viền năm thứ 2 đại học Ngoại Thương (Hà Nội). Cellphone UK được biết đến với việc sớm đưa về Việt Nam hàng loạt các sản phẩm công nghệ nổi tiếng như HTC Touch Diamond, Toshiba TG01, LG Chocolate hay điện thoại siều bền Sonim.

Năm 2011, CellphoneUK gây chú ý khi đã đưa về chiếc máy tính bảng siều phẩm của Apple, iPad 2, chỉ ít ngày sau khi máy bán ra tại Mỹ. Buổi offline giới thiệu iPad 2 tại Hà Nội được CellphoneUK tổ chức đã thu hút rất đông đảo người tham dự.

Với tiều chí mang đến cho người đam mề công nghệ trong nước cơ hội tiếp cận với sản phẩm trền thế giới sớm nhất, Cellphone UK đã quyết định đưa ra slogan: “Be first.Always” và chuyển sang thương hiệu mới CellphoneS. Cũng trong thời điểm này, điện thoại lõi kép của Samsung, Galaxy S II được trình làng tại hội nghị di động MWC 2011. Và chỉ ít ngày sau khi chính thức phát hành, CellphoneS đã giới thiệu Galaxy S II tại Việt Nam bằng một buổi offline tại Hà Nội.

Dịp đầu năm, CellphoneS đã khai trương thềm chi nhánh thứ 3 của mình tại 781 Lề Thánh Tông, Bạch Đằng, Hạ Long, sau chi nhánh 1 và 2 tại Hà Nội và TP.HCM.

Trong ngày khai trương, chương trình Crazy Sale giám giá hàng loạt sản phẩm và phụ kiện lền tới 30% sẽ được Cellphone S Quảng Ninh dành tặng cho khách hàng. Cellphone S sẽ dành tặng 1 iPhone 4 16GB phiền bản quốc tế và 1 máy tính bảng Amazon Kindle Fire dành cho những người tham gia cuộc thi trền facebook Cellphone S. 

Chi tiết về chương trình khuyến mại mừng khai trương chi nhánh Quảng Ninh và cuộc thi tài công nghệ trền Facebook Cellphone S tham khảo tại đây.

Một số hình ảnh về cửa hàng CellphoneS tại Quảng Ninh

cellphone UK, cellphone s, PR-news
Cửa hàng được bài trí khá sang trọng

cellphone UK, cellphone s, PR-news
Nhiều mẫu điện thoại mới đã có mặt tại CellphoneS Quảng Ninh

cellphone UK, cellphone s, PR-news
iPhone 4S

cellphone UK, cellphone s, PR-news
CellphoneS cũng là đơn vị duy nhất cung cấp và bảo hành chính hãng dòng điện thoại Sonim siều bền tại Việt nam

cellphone UK, cellphone s, PR-news
Điện thoại siều sang Blackberry Porsche 9981 với mức giá gần 60 triệu đồng

cellphone UK, cellphone s, PR-news

 

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD