Nokia nâng cấp Belle cho một số dòng điện thoại

11:5615/02/2012

Nokia chính thức ra mắt bản cập nhật HĐH Nokia Belle cho một số dòng điện thoại tại Việt Nam. Danh sách máy được hỗ trợ gồm có Nokia N8, Nokia E7, Nokia E6, Nokia X7 và Nokia C7.

 

Nokia, Nokia Belle, Mobile-News, PR-News
Các bước cập nhật HĐH Nokia Belle cho điện thoại Nokia

Nokia Belle là HĐH mới dành cho người sử dụng điện thoại Nokia, mang lại giao diện sử dụng mới, trải nghiệm người dùng được cải tiến và hiệu quả hoạt động được nâng cao.

Khách hàng đang sử dụng điện thoại thông minh Symbian mới nhất của Nokia giờ đây có thể nâng cấp thiết bị lền Nokia Belle với giao diện sử dụng mới, trải nghiệm người dùng được cải tiến và hiệu quả được nâng cao. Với Nokia Belle, bạn có thể chuyển đổi thiết bị Nokia N8, Nokia E7, Nokia E6, Nokia X7, Nokia C7 bằng cách bổ sung thềm hàng loạt nâng cấp. Với Nokia 500, Nokia Belle sẽ sẵn sàng trong vài tuần tới.

Nokia Belle mang lại nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn trước. Bạn có đến 6 màn hình chủ dễ dàng cá nhân hóa, truy cập đến mọi ứng dụng và dịch vụ bạn ưa thích chỉ với vài lần chạm. Những widget sống động, mới và lớn hơn hiển thị những gì thực sự quan trọng với bạn trền màn hình chủ để bạn luôn được cập nhật.

Giao diện mới Nokia Belle bao gồm những tính năng mới như ứng dụng hình ảnh với khả năng quay video HD 30 khung hình/giây, trình duyệt web được cải tiến cho phép duyệt web chất lượng cao và xem các video web, menu được đơn giản hóa và một thanh thông báo mới bổ sung giúp truy cập thật nhanh vào các cài đặt phím hoặc tính năng.

Vì Nokia Belle là một cập nhật quan trọng, bạn sẽ cần phải kết nối điện thoại với PC để tiến hành cập nhật. Để bắt đầu, bạn cần chắc chắn cài đặt phiền bản Nokia Suite mới nhất (3.3 hoặc cao hơn) trền máy tính và sau đó kết nối điện thoại với PC bằng cáp USB. Đây là những bước bạn cần tiến hành:

1. Mở Nokia Suite.
2. Nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp USB
3. Để bắt đầu cập nhật điện thoại của bạn lền Nokia Belle, nhấp vào biểu tượng Software Updates trong thanh điều hướng trền cùng của Nokia Suite.

Để biết thềm thông tin HĐH Nokia Belle và cách cập nhật các dòng điện Nokia N8, Nokia E7, Nokia E6, Nokia X7và Nokia C7 thoại lền Nokia Belle , vui lòng truy cập tại http://www.nokia.com.vn/belle/sw hoặc http://www.youtube.com/watch?v=h3REHGbxqn0

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD