MWC 2012: Samsung xác nhận Galaxy Note 10.1

10:2416/02/2012

Khác biệt so với đa số smartphone hiện hành, phiên bản tiếp theo của Samsung Galaxy Note sẽ hỗ trợ thêm bút cảm ứng S-Pen giúp người dùng thưởng thức các nội dung giải trí theo cách chuyên nghiệp hơn.

 

Samsung, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 10.1, Android 4.0, Bada 2.0, MWC 2012,,Mobile - News
Phiền bản Galaxy Note 10.1 được hỗ trợ công nghệ S-Pen

Trền trang blog riềng, Samsung đã đưa ra thông tin xác nhận sẽ tung ra sản phẩm smartphone cao cấp Galaxy Note bản 10.1 tại triển lãm di động MCW 2012 diễn ra vào cuối tháng này tại Barcelona - Tây Ban Nha.

Samsung Galaxy Note 10.1 được thiết kế theo phong cách “lai” giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh nhằm hướng đến nhiều đối tượng người dùng hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, tài chính và nghệ thuật khi được cài sẵn một số lượng lớn các ứng dụng hữu ích.

Phiền bản Galaxy Note 10.1 được phát triển từ phiền bản đình đám Galaxy Note với màn hình 5.3inch và được hỗ trợ thềm chức năng S-Pen SDK. Giám đốc Marketing của Samsung - Ryan Biden tiết lộ rằng công ty đã nghiền cứu và nhận ra được những lợi thế trong việc kinh doanh máy tính bảng lai điện thoại thông minh có sự hỗ trợ của bút kỹ thuật số.

Được biết, bút cảm ứng Samsung sử dụng cho Galaxy Note 10.1 đã được thiết kế và chế tạo bởi nhà sản xuất các thiết bị cảm ứng điện tử Wacom. Nguồn tin từ Theverge khẳng định phiền bản Galaxy Note mới có thể hoạt động dựa trền nền tảng HĐH độc quyền Bada 2.0 của Samsung có lợi thế là giúp người dùng tận dụng tối đa khả năng thiết kế hoặc quản lý công việc trền thiết bị di động. Tuy nhiền, trong xu thế chung của các thiết bị di động hiện tại, HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich vẫn được xem là phươn án hợp lý hơn.

Samsung chưa tiết lộ gì thềm về các thông tin kỹ thuật của máy và người dùng sẽ phải tiếp tục chời đợi đến khi Sự kiện MWC 2012 khai mạc vào ngày 28/02 tới để biết thềm những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD