Schneider Electric phối hợp Cisco cho ra mắt những giải pháp mới

10:4716/02/2012

Tại Cisco Live - Hội nghị thượng đỉnh Truyền thông và Công nghệ tại Châu Âu, Schneider Electric - chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng đã công bố sẽ tăng cường hợp tác với Cisco nhằm mở rộng danh mục giải pháp quản lý năng lượng. Cũng tại sự kiện này, Schneider Electric đã trình diễn phiên bản “concept” cho các giải pháp mang tính tương lai này.

 

Cisco, Schneider Electric, giải pháp, quản lý năng lượng, trung tâm dữ liệu,
Cisco hợp tác với Schneider Electric mở rộng danh mục giải pháp quản lý năng lượng.

Công bố trền được đưa ra trền nền tảng những giải pháp mới của Schneider Electric, bao gồm Schneider Electric Torana™ Application Server - sản phẩm tích hợp kiến trúc EcoStruxure™ của Schneider Electric với những giải pháp của Cisco® EnergyWise™. Sử dụng Cisco® Intelligent Network, những giải pháp mới này sẽ tối ưu hóa việc tiết kiệm năng lượng vận hành trong khu vực CNTT, giúp hỗ trợ thực hiện mục tiều quản lý năng lượng hiệu quả hơn đối với của doanh nghiệp.

ông Soeren Brogaard Jensen, Phó Chủ tịch, Bộ phận Phần mềm Doanh nghiệp của Schneider Electric cho biết: “Sự kết hợp cấu trúc EcoStruxure và giải pháp Cisco EnergyWise đã được chứng minh là có hiệu quả rất tốt trong việc quản lí các tài sản CNTT trong các văn phòng từ xa hoặc văn phòng nối mạng. Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục cùng nhau mang đến những giải pháp giúp khách hàng rút ngắn khoảng cách giữa các ứng dụng công nghệ thông tin và thiết bị của họ, đồng thời nâng cao khả năng vận hành, tính bền vững và sự thuận tiện trong các tòa nhà chức năng của họ.”

Loạt giải pháp toàn diện mà Schneider Electric cung cấp sẽ nâng cao hiệu quả quản lý năng lượng và sự bền vững, góp phần cải thiện chi phí đầu tư (CAPEX) và chi phí vận hành (OPEX) của doanh nghiệp.

Những sản phẩm và giải pháp nói trền sẽ chính thức được đưa ra thị trường từ tháng 6 năm 2012, đây là một phần của danh mục giải pháp Schneider Electric’s Efficient Enterprise dành cho mạng lưới thông minh Cisco Intelligent Network.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD