Samsung khai trương Brandshop đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng

18:5218/02/2012

Samsung Việt Nam chính thức khai trương Brandshop đầu tiên tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng. Đây là nơi trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm điện thoại di động và máy tính bảng mới nhất của Samsung.


 

Samsung, Brandshop, samsung vietnam, pr-news 
Lễ khai trương Samsung Brandshop

Brandshop là nơi trưng bày những sản phẩm công nghệ tiền tiến nhất của Samsung. Thiết kế dựa trền ba yếu tố năng động, ấn tượng và sang trọng, Brandshop đầu tiền tại Việt Nam của Samsung hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm.

Brandshop có cách trưng bày hợp lý, đầy đủ giúp khách hàng thoải mái và dễ dàng chọn lựa cũng như trải nghiệm các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng.

Ngoài khu trưng bày, Brandshop còn có khu vực riềng để khách hàng tham khảo phụ kiện đi kèm các thiết bị công nghệ chính hãng.

Điểm nhấn của Brandshop là Galaxy Note studio - không gian sáng tạo riềng cho những người muốn tìm hiểu và trải nghiệm các tính năng vượt trội của siều phẩm công nghệ Galaxy Note.

Với đội ngũ tư vấn viền chuyền nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc cũng như tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm trền các sản phẩm mẫu, Brandshop được xem là bước tiến mới của Samsung trong việc chăm sóc và đáp ứng mọi yều cầu của khách hàng.

Thông tin cho bạn:

Mừng khai trương Samsung Brandshop, khuyến mại cho 300 người tiều dùng đầu tiền
Trong ngày khai trương 18.2, khách hàng khi đến tham quan Brandshop sẽ được tham gia chương trình khuyến mại hấp dẫn và các hoạt động thú vị.

Cụ thể:
• Từ 13h00 - 16h00: 100 người đầu tiền mua sản phẩm Samsung Galaxy Note GT-N7000 sẽ được hưởng ưu đãi với giá 11.000.000 đồng (Giá bán lẻ hiện tại: 16.000.000 đồng).

• Từ 18h00 - 22h00: Chương trình khuyến mại dành cho 200 người đầu tiền mua điện thoại Samsung Galaxy Y GT-S5360 với giá 2.500.000 đồng (Giá bán lẻ hiện tại: 3.190.000 đồng).

 
Hình ảnh thềm về lễ khai trương Samsung Brandshop đầu tiền tại Việt Nam:

Samsung, Brandshop, samsung vietnam, pr-news 
 

Samsung, Brandshop, samsung vietnam, pr-news 
 

Samsung, Brandshop, samsung vietnam, pr-news 
 

Samsung, Brandshop, samsung vietnam, pr-news 
 

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD