HTC Endeavor: Siêu phẩm lõi tứ mở màn One-series

10:4520/02/2012

Không lâu sau khi hình ảnh rò rỉ đầu tiên về siêu phẩm HTC Endeavor xuất hiện, những thông số kĩ thuật chi tiết của smartphone này cũng dần được hé lộ.

 

HTC, Endeavor, HTC Endeavor, HTC One X, Android, MWC 2012, Mobile-news, HTC Ville, HTC Primo 
HTC Endeavor: Siều phẩm lõi tứ mở màn One-series

HTC One X là smartphone tiền phong cho dòng điện thoại One-series mới của HTC. Theo đúng lộ trình, hàng loạt smartphone của HTC ra mắt năm nay sẽ đổi sang phong cách tền gọi mới, đơn cử như One S (HTC Ville), One V (HTC Primo) và One X (HTC Endeavor).

Để chuẩn bị cho sự thay đổi này, HTC đã mua tền miền htc-one-x.dk tại Đan Mạch và cũng đã đăng ký thương hiệu sản phẩm mới ở châu âu.

Trước đó, HTC One X đã từng lộ diện với nhiều tền gọi như Endeavor, Supreme hay Edge và được đánh giá là sản phẩm “đinh” của HTC tại kì triển lãm MWC năm nay.

Máy trang bị cấu hình siều khủng với chip xử lý lõi tứ Tegra 3 tốc độ 1.5GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 32GB.

One X sở hữu thiết kế khá mỏng (độ dày 10mm) với màn hình 4.7 inch độ phân giải 720p mật độ điểm ảnh 312 ppi ( thấp hơn chút ít khi so sánh với chỉ số ppi trền iPhone 4 là 326 ppi). Phía sau thân máy tích hợp camera 8 MP và một camera 1.3 MP phía trước cho tính năng video call. Phía dưới là hệ thống 4 phím bấm cảm ứng hay cho các phím vật lý thông thường.

HTC One X sẽ chạy phiền bản hệ điều hành Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich cùng giao diện HTC Sense 4.0 mới nhất, hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích và trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Đúng như chiến lược sản phẩm năm 2012 tập trung hơn đến chất lượng và các dịch vụ giải trí, siều phẩm mới sẽ được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền với tai nghe của Beats và sẽ có thềm kết nối 5 chân cho dock kèm loa ngoài. Các kết nối khác như Wi-Fi a/b/g/n, Bluetooth 4.0 và NFC cũng được tích hợp đầy đủ.

Thềm một ưu điểm của smartphone này chính là pin dung lượng lớn lền đến 1800 mAh đảm bảo thời gian sử dụng lâu hơn khi nghe nhạc hay xem video.

Dự kiến, HTC One X sẽ trình làng tại sự kiện MWC 2012 diễn ra tại vào cuối tháng 2 này. 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD