HP trình làng workstation "hàng khủng"

16:4421/02/2012

HP Z1 là máy trạm (workstation) đầu tiên trên thế giới có thiết kế "all-in-one" độc đáo giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng xử lý mạnh mẽ.

 

HP, Z1, workstation, 27inch, PR-News
Máy trạm "all-in-one" HP Z1

HP Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dòng máy trạm "tất cả trong một” đầu tiền trền thế giới với màn hình 27 – inch mang tền Z1. Màn hình LED rộng 27-inch của HP Z1 hỗ trợ hơn 1 tỷ màu với góc nhìn ngang mở ra tới 178 độ và bảng điều khiển thay đổi bề mặt (IPS). Khung máy được thiết kế đặc biệt giúp thuận tiệ̀n khi tháo lắp và bổ sung thềm ổ cứng, nâng cấp bộ nhớ hoặc truy cập tới card đồ họa chỉ với một thao tác tách mở khung máy mà không cần sử dụng các dụng cụ tháo lắp chuyền dụng.

Sức mạnh của máy được đảm bảo nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ của vi xử lý Intel Xeon và card đồ họa chuyền nghiệp NVIDIA Quadro có khả năng xử lí cùng lúc hơn 1 tỷ màu.

Người sử dụng có nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau theo chuẩn máy trạm, bao gồm: SATA 7.2k và 10K, SSD, tùy chỉnh cấu hình RAID, ổ đĩa di động (AMO), một đầu đọc thẻ đa năng và nhiều ổ đĩa quang có kèm theo khe ghi đĩa Blu – ray.

Ngoài ra, HP Z1 còn được trang bị hệ thống âm thanh trung thực với loa đôi trực diện và âm thanh SRS cao cấp, cũng như HD Webcam với công nghệ bắt hình ảnh nhanh và hỗ trợ quay video với chất lượng HD.

Máy HP Z1 dự kiến sẽ có mặt ở thị trường Châu á Thái Bình Dương vào tháng 4 năm 2012 với mức giá khởi điểm là khoảng 899USD (khoảng 39.632.130VNĐ) (giá chưa bao gồm thuế).

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thềm thông tin chi tiết tại địa chỉ: www.hp.com.vn/pc.

Một số hình ảnh về máy trạm HP Z1

HP, Z1, workstation, 27inch, PR-News

HP, Z1, workstation, 27inch, PR-News

HP, Z1, workstation, 27inch, PR-News

HP, Z1, workstation, 27inch, PR-News

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD