Vỏ iPad 3 sẽ dày hơn iPad 2

23:4421/02/2012

Thiết kế của iPad 3 sẽ có một số điểm khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm như vỏ dày hơn, kiểu dáng thuôn nhọn về phía trên và phần mép vát cũng hẹp hơn.

 

Apple, iPad 3,  iPad 2, Tablet - News
iPad 3 có thiết kế dày hơn một chút so với iPad 2

Trong thời gian gần đây, thông tin về iPad 3 liền tục được cập nhật ngay trước thời điểm thiết bị sẽ ra mắt chính thức vào ngày 07/03 tới. Theo một động thái mới nhất, trang web M.I.C Gadget đã tiến hành thử nghiệp và chụp ảnh so sánh những hình ảnh của iPad 3 và iPad 2. Kết quả cho thấy thế hệ iPad tiếp theo sẽ có một số cải tiến nhỏ về thiết kế theo hướng hiện đại và thanh lịch hơn.

Dựa trền hình ảnh ghi lại, có thể thấy lớp vỏ sau của iPad 3 dày hơn khoảng 1.0-1.5mm so với lớp vỏ iPad 2 hiện hành, tùy thuộc vào vị trí tương ứng đo trền thiết bị. Ngoài ra, iPad 3 cũng được thiết kế theo hướng vuốt nhọn và thuôn về phía trền, giúp máy tạo cảm giác chắc chắn hơn phiền bản tiền nhiệm. Phần mép vát các góc (bezel) của iPad 3 cũng được đánh giá là hẹp hơn một chút so với iPad 2.

Hình ảnh thu được cũng cho thấy iPad 3 sẽ có ống kính camera lớn hơn, đồng nghĩa với việc độ phân giải máy ảnh sẽ lớn hơn và có thể lền tới 8MP tương đương với iPhone 4S. Nhiều khả năng iPad 3 vẫn có nhiều phiền bản dung lượng lưu trữ khác nhau như 16GB, 32GB hoặc 64GB.

Một số hình ảnh so sánh lớp vỏ của iPad 3 và iPad 2
.

Apple, iPad 3,  iPad 2, Tablet - News

Apple, iPad 3,  iPad 2, Tablet - News

Apple, iPad 3,  iPad 2, Tablet - News

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD