MWC 2012: LG tung loạt smartphone Optimus L-series mới

09:3422/02/2012

Không lâu sau khi những thông tin úp mở về dòng điện thoại L-series mới, LG giới thiệu 3 smartphone đầu tiên trong loạt sản phẩm này với tên gọi Optimus L3, Optimus L5 và Optimus L7.

 

MWC 2012, LG, Optimus L-series, Optimus L3, Optimus L5, Optimus L7, Android, Mobile-news 
LG sẽ trình diễn loạt smartphone Optimus L-series mới tại MWC 2012

Dòng LG Optimus L-series mới có cùng chung kiểu dáng thiết kế mảnh mai với lớp vỏ kim loại và nhiều họa tiết trang trí bắt mắt, nhưng có sự khác biệt ở kích thước, cấu hình và hệ điều hành.

Optimus L3 là thiết bị thấp cấp nhất trong bộ ba L-series. Máy sở hữu màn hình kích cỡ 3.2 inch, camera 3MP, sử dụng pin dung lượng 1.500 mAh (giống như ở model Samsung Galaxy S) và sẽ chạy Android 2.3 Gingerbread cùng giao diện Optimus UI của LG.

Tiếp đó, LG Optimus L5 trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4 inch và chạy phiền bản Android 4.0. LG khẳng định thiết bị này sẽ có màn hình độ phân giải cao với độ nét không thua kém gì màn hình Retina Display trền iPhone 4S.

Cuối cùng, sản phẩm cao cấp nhất là Optimus L7 với màn hình 4.3 inch và cũng chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Công nghệ màn hình Floating Mass Display mới trền smartphone này sẽ nâng panel màn hình gần mặt kính bảo vệ và mang đến những hình ảnh nổi độc đáo.

Dự kiến, Optimus L5 và Optimus L7 sẽ ra mắt thị trường Châu âu trong nửa đầu năm nay, trong khi Optimus L3 sẽ có mặt trền thị trường từ tháng 3 tới. Những thông tin chi tiết và hình ảnh sản phẩm sẽ được LG công bố tại triển lãm MWC sắp tới.

Một vài hình ảnh LG Optimus L-series mới

MWC 2012, LG, Optimus L-series, Optimus L3, Optimus L5, Optimus L7, Android, Mobile-news 
 

MWC 2012, LG, Optimus L-series, Optimus L3, Optimus L5, Optimus L7, Android, Mobile-news 
 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh