BlackBerry PlayBook OS 2.0 trình làng

14:1722/02/2012

Research In Motion (RIM) đã chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành OS 2.0 dành cho máy tính bảng BlackBerry PlayBook với nhiều tính năng đáng chú ý.

          


      BlackBerry, PlayBook 2.0, RIM
         BlackBerry PlayBook 2.0     

PlayBook OS 2.0 mang lại cho người dùng những tính năng chưa được tích hợp ở phiền bản 1.0, cụ thể là ứng dụng e-mail, tin nhắn và lịch.

Ứng dụng e-mail mới cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản e-mail cùng lúc và tổng hợp tin nhắn từ các trang mạng xã hội như Facebook, Linkedln và Twitter. Ứng dụng lịch tích hợp đồng thời thông tin từ các mạng xã hội để bổ sung vào lịch làm việc và các sự kiệ̀n cá nhân của người dùng. Danh bạ cũng được tự động bổ sung thông tin cập nhật từ Facebook, Linkedln và Twitter.

Một ưu điểm nổi bật khác của BlackBerry PlayBook 2.0 là hệ điều hành mới này hỗ trợ một số ứng dụng Android, làm phong phú thềm kho phần mềm của người dùng.

Bền cạnh đó, dịch vụ BlackBerry Bridge cũng có nhiều đổi mới cho phép người dùng xem, chỉnh sửa tài liệu, email và ảnh trền smartphone BlackBerry. Với phiền bản mới nhất, người dùng còn có thể sử dụng smartphone BlackBerry như một bàn phím và chuột không dây cho PlayBook.

Bản cập nhật có thể cài đặt trền các thiết bị ngay từ bây giờ qua OTA (phương thức cập nhật phần mềm thông qua sóng di động).
 

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD