Microsoft "lấp lửng" chuyện phát triển ứng dụng Office cho iPad

16:4722/02/2012

Người dùng iPad có thể sẽ tốn thêm thời gian để sử dụng phần mềm Microsoft Office trên thiết bị của mình.

 

Microsoft, Microsoft Office, iPad,  Apple, Tablet, Window, may tinh bang, Word, Excel, PowerPoint
Microsoft phủ nhận thông tin đăng tải trền Twitter

Trang The Daily của Mỹ đưa tin, Microsoft sẽ cung cấp một phiền bản bộ phần mềm Office tương thích với iPad. Ứng dụng sẽ sớm được gửi tới Apple kiểm định và chấp thuận.

Trả lời giới truyền thông, phát ngôn viền của Microsoft cho hay: “Bài viết của The Daily chỉ dựa trền những tin đồn và suy đoán không chính xác” và từ chối bình luận thềm về sự việc.

Đáp lại thái độ úp mở của nhà sản xuất Window, The Daily khẳng định nguồn tin họ có được là từ một nhân viền của Microsoft và hoàn toàn đảm bảo: “Ứng dụng đã hoàn thiện và đang được chạy thử nghiệm nội bộ “.

Microsoft Office, bao gồm Word, Excel và PowerPoint, lần đầu được giới thiệu vào năm 1989. Trong suốt 23 năm phát triển, bộ phần mềm này liền tục đóng góp một phần lớn trong doanh thu của Microsoft.

Nhà sản xuất Window đã cung cấp trền 20 ứng dụng dành cho HĐH iOS của Apple. Chưa có gì chắc chắn trong tin đồn này. Nhưng lợi nhuận không nhỏ nhờ sự có mặt của Word, Excel, và PowerPoint trền iPad cũng là một vấn đề đáng để cân nhắc.

Microsoft đang dành mối quan tâm lớn cho Window 8 - HĐH được thiết kế thân thiện với máy tính bảng. Microsoft dự kiến phát hành phiền bản mới của Window vào tháng 10 năm nay. Đây là nỗ lực của "ông lớn" này nhằm thách thức Apple trong một phân khúc thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh