MWC 2012: Tablet ViewSonic ViewPad G70 chạy Android 4.0

00:1523/02/2012

Với phương châm "đi tắt đón đầu", ViewSonic sẽ tung ra một phiên bản tablet màn hình 7inch được cài sẵn HĐH Android 4.0 giống như đa số các sản phẩm máy tính bảng cao cấp hiện nay.

 

ViewSonic, ViewPad G70, Android 4.0, Ice Cream Sandwich, Kindle Fire, BlackBerry Playbook, Huawei MediaPad, MWC 2012, Tablet - News
ViewSonic sẽ "nhập cuộc" phân khúc tablet 7inch bằng ViewPad G70

Trong phân phúc máy tính bảng 7inch hiện nay, có nhiều thiết bị nổi bật và đang thống lĩnh thị trường như Kindle Fire, Galaxy Tab, BlackBerry Playbook, Huawei MediaPad.  Hầu hết các phiền bản kể trền đều chuẩn bị hoặc đã được cập nhật lền HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich (ICS). Nhà sản xuất tablet ViewSonic cũng không nằm ngoài xu thế này và chuẩn bị tung ra một thiết bị cài đặt sẵn HĐH ICS mang tền ViewPad G70 tại triển lãm MWC 2012.

Theo thông tin từ Pocket-lint.com, ViewPad G70 có thiết kế màn hình 7inch độ phân giải 1024 x 600 pixel với mật độ điểm ảnh 169ppi, tương tự như phiền bản tablet ViewPad 7x được giới thiệu vào tháng 8/2011.

Sản phẩm này chạy HĐH cài đặt sẵn Android 4.0, sử dụng giao diện độc quyền ViewScence, có thể tương thích với tất cả các ứng dụng của Google như các thiết bị Android thông thường.

Về phần cứng, nó được trang bị CPU lõi kép của NVIDIA nhưng chưa rõ về tốc độ xử lý, RAM 1GB, dung lượng bộ nhớ trong 4GB được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD có thể lền tới 32GB. Thiết bị có hai camera nhưng máy ảnh chính chỉ ở mức 2MP và máy ảnh phụ VGA khá thấp. Ngoài việc hỗ trợ các kết nối như tablet thông thường, thiết bị có thềm cổng kết nối microHDMI, microUSB, miniUSB và nhiều khả năng sẽ được tích hợp 3G.

Giá bán dự kiến rơi vào khoảng 350USD (khoảng 7.3 triệu VND), đây là mức giá khá cao cho một thiết bị 7inch, do đó nhà sản xuất ViewSonic có thể xem xét lại mức giá trước khi quyết định bán chính thức.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD