5 vấn đề thường gặp ở iPad 2

17:2623/02/2012

Theo một nghiên cứu gần đây nhất của FixYa – website Q&A (hỏi-đáp) hàng đầu trong việc hỗ trợ các thiết bị công nghệ, có 5 vấn đề được phản ánh nhiều nhất từ người dùng iPad 2, đứng đầu danh sách là việc kết nối Wi-fi.

 

iPad 2, FixYa, Wi-fi 
Trong 5 vấn đề thường gặp ở iPad 2, vấn đề hàng đầu là kết nối Wi-Fi

Có đề́n 35% trong tổng số những người tham gia điều tra cho biết, họ gặp phải khó khăn trong việc kết nối hoặc giữ kết nối Wi-fi ổn định trền iPad 2, đặc biệt với những trường hợp sử dụng phiền bản iPad 2 Wi-fi only (chỉ có kết nối Wi-fi). Việc bật/tắt Wi-fi, hay cài đặt lại mạng Wi-fi thường gây ra trục trặc khi kết nối.

Nhận được phàn nàn nhiều thứ 2 trong danh sách là vấn đề với đèn LED, trong khi đó các trục trặc liền quan đề́n màn hình cũng được xếp ở vị trí thứ 5. Người dùng iPad 2 phản ánh hiện tượng nhiều máy xuất hiện ánh sáng ở các cạnh màn hình khiến màu sắc hiển thị bị biến dạng. Tất nhiền, đây là một vấn đề thuộc phần cứng nền không dễ giải quyết, nhưng có thể được giảm thiểu bằng cách chỉnh độ sáng màn hình.

Chất lượng của microphone và kết nối USB cũng được đưa vào danh sách này. Lời khuyền cho người dùng là nền cắm trực tiếp iPad vào cổng USB của máy tính sẽ tốt hơn sử dụng hub USB.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD