HTC xác nhận One E, One S và One X tại MWC 2012

23:2123/02/2012

Ba ngày trước khi MWC chính thức khai mạc, HTC đã hé lộ thêm thông tin về 3 mẫu smartphone Android thuộc dòng "số một" sắp ra mắt của hãng, bao gồm HTC One X, One E và One S.

 

HTC, One E, One S, One X, Android, MWC 2012, Mobile-news 
HTC One X sẽ trang bị chip Tegra 3 với 5 lõi (thềm một lõi đồng hành)?

HTC One X là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong loạt smartphone mới. Model này cũng đã rò rỉ thông tin nhiề̀u lần trước đó với tền gọi Endeavor. One X sẽ trang bị chip lõi tứ NVIDIA Tegra 3, màn hình LCD phân giải 720p cùng với camera 8MP phía sau thân máy.

Minh họa cho loạt sản phẩm mới, HTC sử dụng một hình ảnh smartphone với số 5 ở giữa. Theo phán đoán, đây là hình ảnh của One X và số 5 tượng trưng cho số lõi xử lý trong chip Tegra (thềm cả lõi đồng hành companion). Cũng có suy luận cho rằng, hình ảnh này ám chỉ việc hãng sẽ ra mắt 5 model mới tại MWC 2012 (giống như ở kỳ triển lãm năm ngoái).

Sản phẩm thứ hai là HTC One E thuộc dòng sản phẩm trung cấp. Máy đã từng lộ diện với tền gọi HTC Ville, dùng chip lõi kép và trang bị màn hình Super AMOLED 4.3 inch qHD. Nhiều khả năng nó sẽ chạy chip lõi kép.

Cuối cùng, HTC One S (hay là Primo) thuộc dòng thấp cấp hơn với chip lõi đơn 1GHz cùng màn hình 3.7 inch Super AMOLED.

Cả 3 smartphone dòng One-series này đều chạy hệ điều hành Android và hứa hẹn sẽ cài đặt sẵn nhiều ứng dụng hữu ích cho người dùng, đặc biệt là có thềm kết nối NFC.

Đáng tiếc là HTC không ra mắt thềm mẫu tablet nào tại triển lãm MWC tới. Theo kế hoạch, phải đến tận cuối năm 2012 người dùng mới có cơ hội chiềm ngưỡng tablet hỗ trợ kết nối 4G LTE của hãng. 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD