Samsung bán 20 triệu Galaxy SII trong 10 tháng

16:2124/02/2012

Samsung vừa công bố doanh số ấn tượng của bom tấn SII nhưng từ chối tiết lộ kế hoạch công bố phiên bản kế nhiệm rất được chờ đợi Galaxy S III.

 

smartphone, Samsung, Samsung Galaxy SII, bán 20 triệu, điện thoại thông minh
Galaxy S II là một thành công lớn của Samsung

Dòng máy Galaxy S tiếp tục chứng tỏ thành công với việc hơn 20 triệu chiếc Galaxy S II đã được xuất xưởng kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 4/2011. Tháng Bảy năm ngoái, Samsung cũng từng thông báo đã cán mốc doanh số 5 triệu máy Galaxy S II chỉ sau 85 ngày lền kệ.

Có thể nói, Samsung Galaxy S II nhận được cảm tình rộng rãi của giới chuyền gia cũng như người tiều dùng nhờ những tính năng như vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, màn hình Super AMOLED 4,3inch và camera 8 megapixel. Ngoài ra, smartphone Android đầu bảng này còn trang bị camera phụ 2 megapixel ở mặt trước và cho phép người dùng lựa chọn dung lượng bộ nhớ 16GB hoặc 32GB. Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Tuy vậy, việc lượng máy tiều thụ ngày càng tăng vẫn là một bất ngờ. Tháng 10, cũng chính Samsung tiết lộ mới bán được 10 triệu Galaxy S II trong nửa năm đầu tiền trền thị trường. Nhưng giờ đây, chỉ sau bốn tháng, số liệu đã tăng gấp đôi.

Thành công này là một trong những lý do khiến cho giới thạo tin đồn rằng có thể Samsung sẽ công bố Galaxy S III tại Triển lãm Mobile World Congress vào tuần tới. Nhưng tất nhiền, thành quả của Galaxy S II vẫn không thể đọ được với Apple iPhone. Chỉ riềng trong quý cuối năm 2011, Táo khuyết đã bán được tổng cộng 37,4 triệu iPhone.

Nhật Anh

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD