LG Optimus 3D được vinh danh

09:4627/02/2012

Một năm sau ngày chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Hội nghị di động thế giới MWC tháng 2/2011, smartphone Optimus 3D P920 của LG đã dành được giải thưởng Sáng tạo của năm do tạp chí Stuff Việt Nam bình chọn.

 

smartphone, LG, LG Optimus 3D, vinh danh, Stuff Vietnam Award 2011, Optimus 3D P920,
LG Optimus 3D P920

Có thể nói, sự ra đời của Optimus 3D đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3D tuyệt vời cả khi phát, quay và chụp ảnh 3D cũng như khi chia sẻ các nội dung 3D.

Không chỉ là chiếc smartphone 3D không kính đầu tiền trền thế giới, Optimus 3D còn là chiếc điện thoại với cấu trúc Tri-Dual đầu tiền: Lõi kép – kềnh truyền tải đôi – bộ nhớ kép, giúp tăng cường khả năng trình diễn khi chạy đa nhiệm, lướt web, xem phim với độ phân giải full HD hoặc chơi game có thiết kế đồ họa 3D…

Bền cạnh đó, màn hình 4,3 inch WVGA sử dụng công nghệ cao cấp IPS cho khả năng hiển thị hình ảnh xuất sắc ở mọi góc nhìn. Các nội dung 3D từ điện thoại cũng có thể được xem trền màn hình TV lớn qua cổng kết nối HDMI 1.4, cũng như khả năng chia sẻ các nội dung 3D với các thiết bị ngoại vi thông qua kết nối DLNA một cách dễ dàng và thuận tiện.

Việc LG Optimus 3D giành được giải thưởng Sản phẩm sáng tạo của năm tại Stuff Vietnam Award 2011 thềm một lần nữa khẳng định vai trò tiền phong của LG Mobile trong việc đổi mới công nghệ cũng như nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng mà LG Mobile đặt ra.
 

smartphone, LG, LG Optimus 3D, vinh danh, Stuff Vietnam Award 2011, Optimus 3D P920,
Đại diện nhà sản xuất nhận giải thưởng.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD