Smartphone ZTE "dội bom" MWC 2012

22:3927/02/2012

Lời tự tuyên bố về “kỷ nguyên” smartphone của ZTE mở màn với 8 dòng máy Android và Windows Phone mới, đồng loạt ra mắt tại MWC năm nay.

 

Chèn hình ảnh nếu có
ZTE Era chính là mẫu điện thoại Android đầu bảng của ZTE trong năm nay

Có vẻ như năm nay, các hãng di động đều thiền về̀ “lượng”. HTC trình làng họ máy One mới, LG mở rộng họ máy Optimus trong khi Nokia giới thiệu loạt điện thoại Asha giá rẻ bền cạnh siều điện thoại chụp hình 41 megapixel.

Thương hiệu di động đến từ Trung Quốc ZTE cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí họ còn là một trong những hãng "huy động" lực lượng sản phẩm đông đúc nhất đến tham dự MWC 2012.

Đáng chú ý nhất chính là chiếc điện thoại đầu bảng trong năm của ZTE – ZTE Era. Thiết bị này trang bị vi xử lý lõi tứ Nvidia Tegra 3 tốc độ 1,3 GHz, sở hữu màn hình qHD 4,3 inch và thân máy chỉ dày đúng 7,8mm. Sản phẩm sẽ lền kệ trong quý 3 năm nay.

Những smartphone Android nhắm riềng đến thị trường châu âu của ZTE bao gồm Skate Acqua, Kis, Blade II và ZTE Mimosa X. Trong đó Blade II sử dụng vi xử lý tốc độ 1GHz còn Mimosa X là smartphone lõi kép.

Đối với hạng mục smartphone Windows Phone, có thể điểm danh ZTE Tania dành riềng cho thị trường Anh hay Orbit, một thiết bị với màn hình WVGA 4,3 inch, vi xử lý 1GHz và camera 5 megapixel. Chúng đều xuất xưởng trong quý II.

Cuối cùng là loạt thiết bị LTE như ZTE V66, một smartphone màn hình 7 inch trang bị vi xử lý Qualcomm tốc độ 1,2GHz, ZTE PF 100 và T98 – cả hai đều là máy tính bảng dùng chip lõi tứ Tegra 3 của Nvidia.

Chèn hình ảnh nếu có
ZTE Orbit sở hữu màn hình WVGA 4,3 inch và nhắm tới phân khúc trung cấp

Nhật Anh

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD