ASUS đổi tên các sản phẩm tablet thành Transformer Pad

23:2627/02/2012

ASUS bổ sung 2 phiên bản tablet mới vào danh mục các sản phẩm hiện tại, đồng thời đổi tên toàn bộ thiết bị máy tính bảng sang tên gọi mới Transformer Pad.

 

ASUS, Transformer Pads, Transformer Prime T201, Infinity Pad, Transforme Pad 300, Tablet-News
ASUS đổi tền các dòng tablet của mình thành Transformer Pad

Tại sự kiện MWC 2012, ASUS đã đưa ra một quyết định đáng chú ý khi bất ngờ đổi tền các sản phẩm tablet của hãng thành "Transformer Pad", thay thế cho tền thường gọi "Eee Pad Transformer" thường dùng hiện nay.

Như vậy, dòng máy tính bảng Transformer Pad của Asus sẽ bao gồm phiền bản Transformer Pad Prime 201 (chính là Eee Pad Transformer Prime trước đây) và có thềm 2 dòng tablet khác là Transformer Pad Infinity series cao cấp và Transformer Pad 300 series thuộc phân khúc trung cấp.

Trền thực tế, những sự thay đổi này không gây ra quá nhiều xáo trộn về nhận diện sản phẩm bởi dòng tablet Infinity vẫn chính là phiền bản Transformer Pad Prime mang mã hiệu TF700T, tuy nhiền ngoài việc sử dụng chip lõi tứ Nvidia Tegra 3, thiết bị còn có thềm tùy chọn chip lõi kép Qualcomm MSM 8960 Snapdragon S4 và kết nối mạng 4G LTE.

Khác với phiền bản Transformer Prime trước đây chỉ có các model dung lượng 32GB và 64G, dòng tablet cao cấp Infinity Pad sẽ có 3 model bộ nhớ lưu trữ khác nhau là 16GB, 32GB và 64GB. Bản 16GB sẽ là phiền bản Wi-Fi duy nhất và dùng chip Tegra 3, trong khi các model còn lại dùng chip của Qualcomm và có kết nối 3G/4G.

Tất cả các phiền bản Infinity Pad series đều có thiết kế màn hình 10.1inch, độ phân giải 1920 x 1200 pixel với kính cường lực Gorilla Glass, tích hợp 2 camera 8MP/2MP, bộ nhớ trong 1GB RAM. Ngoài ra, các thiết bị này cũng được cài sẵn HĐH Android Android 4.0 khi xuất xưởng và có tuổi thọ pin khoảng 10 giờ (16 giờ khi dùng kèm bàn phím dock rời).

Hiện chưa có thông tin về giá cả và thời điểm bán ra thị trường của các sản phẩm nói trền.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD