Nokia Reading: Đọc tin thuận tiện hơn trên Windows Phone

10:1828/02/2012

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người dùng điện thoại Lumia nền tảng Windows Phone, Nokia đã tiến hành nâng cấp Nokia Drive và ra mắt thêm một ứng dụng mới có tên gọi Nokia Reading giúp việc đọc tin tức thuận tiện hơn.

 

Nokia, Nokia Reading, Nokia Drive, App-news, MWC 2012 
Nokia Reading có khả năng định dạng lại các trang web cho phù hợp với giao diện màn hình điện thoại

Theo đó, Nokia Drive sẽ hỗ trợ điều hướng bằng giọng nói, biến smartphone thành thiết bị định vị cá nhân, cảnh báo tốc độ xe chạy mà không cần kết nối internet. Ứng dụng này bổ sung thềm khả năng định vị cho nhiều tuyến đường mới và hứa hẹn sẽ tích hợp các thông tin giao thông trực tiếp.

Nokia cũng đã kya thỏa thuận với Groupon về việc cung cấp thông tin hàng ngày cho ứng dụng Nokia Maps trền điện thoại Windows Phone và Nokia Belle.

Trong khi đó, Nokia Reading là ứng dụng hỗ trợ đọc sách, tin tức và sách nói. Ứng dụng này có khả năng định dạng lại các trang web và tin tức sao cho phù hợp với màn hình điện thoại Windows Phone. Nokia Reading còn tích hợp thềm một hub mới giúp cập nhật tin tức mới và hiển thị thành các Live Tile theo phong cách của giao diện Metro UI.

Theo Nokia, bản cập nhật tiếp theo cho Nokia Reading sẽ bổ sung khả năng hiển thị tin theo phong cách tạp chí có tền gọi "My Stream".

Nokia Reading sẽ có hỗ trợ cho tất cả mẫu smartphone Lumia Windows Phone 7 và hoàn toàn miễn phí. Người dùng tại các quốc gia ở Anh, Pháp, Đức, ý, Tây Ban Nha và Nga có thể tải ứng dụng trong tháng 4 tới, sau đó đến những thị trường khác.

Video giới thiệu ứng dụng Nokia Reading
 

 
 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD