Đã có phiên bản Skype beta cho Windows Phone 7

15:1828/02/2012

Không để người dùng chờ lâu hơn nữa, tại MWC 2012, Microsoft đã công bố phiên bản Skype cho điện thoại nền tảng Windows Phone 7 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng giá.

 

Skype, MWC 2012, Microsoft, Windows Phone 7, Nokia Lumia 710, Nokia Lumia 800, HTC Titan, HTC Radar, Samsung Focus, Samsung Focus Flash, app-news 
Đã có phiền bản Skype beta cho Windows Phone 7

Mặc dù mới chỉ là phiền bản beta, nhưng Skype beta cho Windows Phone 7 cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí đến một tài khoản Skype thông qua kết nối 3G và 4G hoặc WiFi; thực hiện cuộc gọi tính chí (giá phải chăng) đến số điện thoại cố định và điện thoại di động bằng cách sử dụng thẻ Skype Credit. Việc tạo cuộc gọi theo nhóm, cập nhật thông tin cá nhân hay tài khoản cũng được tích hợp vào ứng dụng này.

Skype giúp người dùng truy cập vào danh sách liền lạc, các số mới gọi hay chat và tìm kiếm bạn bè thông qua một giao diện tương tự như tính năng Phone Hub trền điện thoại.

Microsoft hứa hẹn sẽ tích hợp ứng dụng Skype sâu hơn trong phiền bản kế tiếp của Windows Phone Apollo, thay vì người dùng phải download trền kho ứng dụng trực tuyến Marketplace như trền Windows Phone 7.5 Mango.

Người dùng có thể tải Skype hoàn toàn miễn phí tại kho ứng dụng Marketplace.

Phiền bản này hỗ trợ cho các smartphone Windows Phone 7.5 bao gồm Nokia Lumia 710, Nokia Lumia 800, HTC Titan, HTC Radar, Samsung Focus S và Samsung Focus Flash.

Video giới thiệu Skype cho Windows Phone 7

 
 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD