Lenovo cùng Polycom triển khai các giải pháp truyền thông thoại

17:5228/02/2012

Tập đoàn Lenovo cùng với Polycom, hãng cung cấp các hệ thống truyền thông hợp dựa trên tiêu chuẩn, đã công bố thỏa thuận hợp tác hai bên về việc triển khai các giải pháp thoại và video chất lượng cao Polycom RealPresence trên các máy tính xách tay và máy tính bảng của Lenovo.

 

Lenovo, Polycorn, RealPresence, ThinkPad, PR-news

Theo đó, hai hãng sẽ cùng nhau phát triển các giải pháp sáng tạo nhằm tối ưu hóa và tích hợp giải pháp cộng tác video RealPresence của Polycom trền những máy tính xách tay và máy tính bảng của Lenovo, giúp mang đến cho người dùng cuối những trải nghiệm cộng tác chất lượng cao dù ở bất cứ nơi đâu. Polycom và Lenovo sẽ đảm bảo cho một số mẫu máy xách tay lựa chọn dòng ThinkPad T, X, L và W Series được thiết kế để tương thích tối ưu với các giải pháp của Polycom.

Lenovo là nhà sản xuất máy tính đầu tiền công bố kế hoạch sản xuất các sản phẩm hỗ trợ giải pháp Polycom. Ngoài ra, hai hãng cũng đang có kế hoạch "nhúng" giải pháp Polycom vào một số mẫu máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng lựa chọn của Lenovo với phần mềm cộng tác thoại và video chất lượng cao Polycom RealPresence. Lenovo cũng sẽ phân phối các thiết bị truyền thông dành cho nhóm và cá nhân của Polycom trền toàn thế giới để giúp khách hàng có được một giải pháp truyền thông toàn diện từ Polycom.

Trong nửa đầu năm 2012, Lenovo sẽ đưa ra một số mẫu máy tính bảng và máy tính xách tay ThinkPad được chứng nhận tối ưu cho giải pháp Polycom (Polycom-ready), đặc biệt cho phần mềm dành cho di động Polycom RealPresence Mobile và phần mềm máy tính để bàn Polycom RealPresence Desktop. Hai hãng cũng hợp tác để nhúng phần mềm của Polycom vào các sản phẩm của Lenovo nhằm mở rộng ứng dụng cộng tác video chất lượng cao một cách mạnh mẽ, không bị bó hẹp trong phạm vi phòng hội thảo.

Chỉ với một cú nhấp chuột, RealPresence Desktop sẽ giúp cho các công ty thực hiện ứng dụng cộng tác video và chia sẻ nội dung thông qua video rộng rãi trền toàn tổ chức, thậm chí bền ngoài các tường lửa khi ứng dụng các cuộc họp video di động hoặc kết nối trực tiếp kiểu B2B. Được cung cấp miễn phí, RealPresense Mobile là giải pháp doanh nghiệp đầu tiền dành cho máy tính bảng giúp mở rộng năng lực cộng tác video chất lượng cao vượt ra khỏi giới hạn văn phòng truyền thống nhưng vẫn đảm bảo tính năng bảo mật doanh nghiệp và trải nghiệm Polycom như trước đây mà khách hàng thường thấy trong cuộc họp phòng hội thảo. Giải pháp cộng tác video cho di động của Polycom được hỗ trợ bởi nền tảng Polycom RealPresence Platform.

  

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD