Thiết bị dùng kính chịu lực Gorilla Glass 2 sắp trình làng

01:4329/02/2012

Corning đang cố gắng chạy đua với thời gian để kịp giao sản phầm kính cường lực Gorilla Glass 2 cho các đối tác sản xuất vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới.

 

Corning, Gorilla Glass 2, Asus, Acer, CES 2012, News
Những thiết bị sử dụng Gorilla Glass 2 sẽ được bán trong Quý II

Theo báo cáo hồi đầu tuần, nhà sản xuất Corning đang tiến hành chuyển giao những lô hàng đầu tiền của kính chịu lực Gorilla Glass 2 cho đối tác là các nhà sản xuất thiết bị di động đề̉ họ có thể kịp trang bị cho các thiết bị của mình và bán chính thức trong quý II/2012.

Thế hệ kính chịu lực thứ hai của Corning được cải tiến hơn rất nhiều so với thế hệ thứ nhất về khả năng chống chịu va đập, chống xước và tăng cường độ cứng. Thành phần thủy tinh mới trong Gorilla Glass 2 sẽ mang lại cho các thiết bị di động màn hình hiển thị sắc nét hơn và độ nhạy cảm ứng cũng tốt hơn bởi thế hệ kính chịu lực mới mỏng hơn 20% so với thế hệ đầu.

Tại Triển lãm CES 2012 vừa qua, Gorilla Glass 2 đã được thử nghiệm và kiểm tra qua máy đo lực với khả năng chịu lực lền tới 121pound (~54.8kg). Giám đốc Marketing của Corning là David R. Velasquez cho biết: ”Gorilla Glass 2 sẽ là giải pháp lý tưởng cho màn hình của các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính cá nhân”.

Kính chịu lực Gorilla Glass đã được sử dụng trong 30 thương hiệu, 600 model sản phẩm và hiện đã trang bị cho khoảng 600 triệu thiết bị trền toàn cầu. Trong lô hàng mới của phiền bản thế hệ thứ hai, AsusAcer sẽ là hai nhà sản xuất may mắn nhận được lô hàng này đầu tiền.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD