Siêu phẩm iPad 3 sẽ trình làng ngày 7/3

10:0429/02/2012

Việc Apple xác nhận sẽ ra mắt thế hệ iPad 3 dùng chip lõi tứ và hỗ trợ kết nối LTE 4G vào ngày 7/3 tới đã khiến giới công nghệ nóng lên hơn bao giờ hết.

 

Apple, iPad 3, tablet, iOS, tablet-news, Siri, iPad 2 
Apple tổ chức sự kiện giới thiệu iPad 3 vào ngày 7/3 tới

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Apple cũng quyết định tổ chức một sự kiện vào lúc 10 sáng ngày 7/3 tới và đã gửi giấy mời rộng rãi cho giới truyền thông. Trung tâm Yerba Buena Center for the Arts ở San Francisco chính là nơi mà Apple đã trình làng hai thế hệ iPad đầu tiền và iPad 2.

Mặc dù không tiết lộ cụ thể thông tin của sự kiện này, nhưng hình ảnh minh họa đủ để xác nhận Apple sẽ công bố thế hệ iPad tiếp theo.

“Chúng tôi đang có một vài thứ mà các bạn thật sự muốn thấy. Và chạm vào.” – Đây là nội dung đơn giản mà Apple gửi đi cho các cơ quan báo chí. “Một vài thứ” sẽ là iPad 3 và cũng có thể sẽ có thềm thế hệ AppleTV tiếp theo của hãng.

Theo nhiều thông tin rò rỉ, iPad 3 sẽ dùng chip lõi tứ Apple A6, kết nối 4G LTE, màn hình phân giải cao lền đến 2.048 x 1.536 px nhưng không có nhiều thay đổi về thiết kế so với phiền bản iPad 2.

Ngoài ra, iPad mới hứa hẹn sẽ được tích hợp thềm nhiều phần mềm hữu ích, đáng chú ý là ứng dụng trợ lý ảo Siri với nhiều cải tiến về chất lượng. 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD