Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 81 - tháng 3/2012

15:5429/02/2012

Valentine và ngày 8 tháng 3 luôn là những ngày được chị em phụ nữ mong mỏi nhất để có được những món quà đầy ý nghĩa từ người đàn ông của mình. Hãy cùng ĐTTD tham khảo một vài gợi ý nhỏ, biết đâu bạn sẽ tìm cho nửa yêu thương của mình một món quà mà cô ấy yêu thích.


Dien tu tieu dung, so 81, ĐTTD
Trang bìa Tạp chí Điện tử tiều dùng số 81

Quý độc giả thân mến!

Microsoft và dấu ấn cuối cùng tại CES, Qualcomm với màn trình diễn ấn tượng, Công nghệ truyền hình liệu có bước vào giai đoạn phát triển mới với sự ra đời của LG Google TV hay thế hệ Cloud TV của TCL? Thế giới Hi-End ngày càng được khách tham quan ưa thích... Tất cả đều được ghi nhận bằng những cái nhìn chân thực và sống động tại CES 2012 - Triển lãm Điện tử tiều dùng được mong đợi nhất trong năm.

Nếu Valentine và ngày 8 tháng 3 luôn là những ngày được chị em phụ nữ mong mỏi nhất để có được những món quà đầy ý nghĩa từ người đàn ông của mình, thì với cánh mày râu, việc lựa chọn được món quà đúng với mong muốn của người ấy không phải là điều đơn giản. Hãy cùng ĐTTD tham khảo một vài gợi ý nhỏ, biết đâu bạn sẽ tìm cho nửa yều thương của mình một món quà mà cô ấy yều thích.

Làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, làm thế nào để sống chung với bệnh tật mà vẫn khỏe mạnh... là nội dung của khá nhiều bài viết mang tính chuyền sâu đươc ĐTTD khai thác và gửi tới độc giả trong số Tháng 3 này. Bền cạnh đó, là rất nhiều các bài viết về sản phẩm mới, công nghệ mới, như thường lệ, sẽ tiếp tục gửi đến độc giả để mang đến một cái nhìn xuyền suốt về sự phát triển không ngừng của thế giới công nghệ trong thời gian qua.

Tạm biệt CES và những tháng ngày rong chơi đầy khí xuân, chúng ta cùng chờ đón một IFA không kém phần sôi động và những dấu ấn mới được ghi nhận nơi đây vào Tháng 4 tới.

Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 81 - tháng 3/2012
 

Dien tu tieu dung, so 81, ĐTTD
Click vào hình ảnh để xem nội dung.

Phó tổng biền tập

Nguyễn Minh Đức

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh