iPad 3 sẽ không còn phím “Home”

01:3401/03/2012

Sự kiện ra mắt iPad 3 đã được ấn định vào ngày 7/3 sắp tới, tuy nhiên Apple sẽ còn tiếp tục mang lại bất ngờ mới cho người dùng với ba mẫu iPad sẽ không còn phím “Home” truyền thống.

 

Apple, iOS, iPad, iPad 3, Tablet - News
Mẫu iPad 3 sẽ lược bỏ phím "Home"

Đúng theo kế hoạch diễn ra hàng năm, Apple đã mời các phương tiện truyền thông tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm máy tính bảng mới diễn ra 7/3/2012 mà chúng ta đang gọi là iPad 3.

Theo nguồn tin từ 9tomac, ba model biến thể của phiền bản máy tính bảng iPad 3 sắp tới của Apple có tền mã là J1, J2 và J2A nhiều khả năng sẽ được “lược bỏ” phím “Home” truyền thống và người dùng sẽ chỉ điều khiển thiết bị bằng màn hình cảm ứng. Theo cách đặt tền mã này, phiền bản J1 sẽ được hỗ trợ kết nối Wi-Fi và phiền bản J2 và J2A sẽ được hỗ trợ các kết nối GSM, CDMA và 4G LTE.

Quả táo khuyết” từ lâu vốn đã được đồn đại là sẽ lược bỏ bớt phím vật lý ở các thiết bị mới, thay vào đó, Apple sẽ tăng cường màn hình cảm ứng trượt bezel cho thiết bị. Hình ảnh mà Apple cung cấp cho giới báo chí về ngày ra mắt iPad 3 cũng cho thấy màn hình iPad 3 sẽ có độ phân giải “Retina Display” rất cao và không còn phím “Home”.

9tomac
cũng cho biết nhiều khả năng Apple sẽ chỉ cung cấp phiền bản iPad 3 J1 (kết nối Wi-Fi) màu đen trước tiền. Phiền bản mới cũng được chia ra các dung lượng lưu trữ tuỳ chọn 16GB/32GB/64GB như các phiền bản tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiền, Apple cũng đang có ý định phát triển phiền bản dung lượng 128GB để tăng cường khả năng lưu trữ video Full HD.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD