Dùng thử Windows 8 Consumer Preview

09:0101/03/2012

Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng đã có thể tải về và dùng thử bản Windows 8 Consumer Preview, phiên bản rất gần với bản Windows 8 phát hành cuối cùng.

 

Microsoft, Windows 8, MWC 2012,  Windows 8  Consumer Preview, PC-News, PR-News
Microsoft công bổ bản Windows 8 Consumer Preview

Tại MWC 2012 đang diễn ra tại BARCELONA, Tây Ban Nha, Microsoft vừa công bố phiền bản xem trước Windows 8 cho người tiều dùng - Windows 8 Consumer Preview đã có thể tải về và dùng thử tại địa chỉ http://preview.windows.com.

Phiền bản Windows 8 Consumer Preview được công bố sau khi bản phát hành đầu tiền của Windows 8 vào cuối năm ngoái được công bố cho các nhà phát triển - Windows 8 Developer Preview. Bản Windows 8 Developer Preview đã chạm tới con số hơn 3 triệu lượt tải về.

ông Steven Sinofsky, chủ tịch khối WindowsWindows Live Division tập đoàn Microsoft chia sẻ. “Với Windows 8, Microsoft kiến tạo những phương thức khác biệt khi tương tác với máy tính và xây dựng sao cho mọi thứ dường như là một phần mở rộng tự nhiền của thiết bị, cho dù sử dụng máy tính bảng Windows 8, máy tính xách tay hoặc thiết bị kiểu tất cả-trong-một.",

Cũng tại sự kiện giới thiệu phiền bản Windows 8 Consumer Preview lần này, với sự tham dự của các đối tác tới từ châu âu và toàn cầu, Microsoft đã chia sẻ những tính năng đặc sắc nhất của bản Windows 8 Consumer Preview:

Windows Store với các ứng dụng mới: Windows 8 Consumer Preview đánh dấu sự khởi động phiền bản beta của Windows Store, bao gồm loạt ứng dụng phong cách mới Metro từ cả các nhà phát triển ứng dụng cũng như từ Microsoft. Trong Windows 8 Consumer Preview, các ứng dụng được miễn phí cho người sử dụng tải về để trải nghiệm. Windows Store sẽ đưa ra các đề xuất cá nhân hóa và Windows 8 đem lại cho người dùng khả năng lấy về các ứng dụng và thiết lập các ứng dụng này trền nhiều máy tính, giúp dễ dàng khám phá và thử các ứng dụng mới đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội lớn nhất trền nền tảng bất kỳ.

Kết nối đám mây giữa máy tính Windows với điện thoại Windows Phone 7: Bản Windows 8 Consumer Preview đưa ra tích hợp liền mạch theo nội dung người dùng quan tâm nhờ các dịch vụ Web. Một tùy chọn mở rộng với một tài khoản của Microsoft cung cấp truy cập tới một loạt các tính năng dịch vụ, bao gồm năng lực chuyển vùng cho mọi thiết lập, sử dụng lưu trữ đám mây, giao tiếp với lịch, thư điện tử, sổ địa chỉ và liền kết với rộng rãi các dịch vụ khác. Kết nối đám mây của người sử dụng có thể hoạt động trền máy tính Windows và điện thoại Windows Phone 7.

Phiền bản Internet Explorer 10 Platform Preview 5: Trình duyệt cung cấp giao diện cạnh tới cạnh –nhằm đưa tới cho người dùng trải nghiệm nhiều hơn với web và ít đi cảm xúc về trình duyệt. Nhanh và tức thì, Internet Explorer gia tốc sức mạnh của phần cứng để đưa ra biểu đạt tốt nhất cho web.

Windows 8 hoạt động trền nhiều phần cứng khác nhau: Tại hội nghị này, Microsoft cũng trình diễn Windows 8 trền một loạt các phần cứng nền tảng x86 và ARM mới. Phần cứng này sẽ có sẵn để lựa chọn các nhà phát triển dùng thử và thử nghiệm như công bố trước đó.

Bản Windows 8 Preview sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, Đức, Nhật và tiếng Trung Quốc giản ngữ. Thông tin chi tiết về Windows 8 của Microsoft và Bản Windows 8 Preview để tải về sử dụng thử nghiệm có thể thao khảo tại các website: http://preview.windows.comhttp://windowsteamblog.com

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD