Galaxy Note đạt doanh số 2 triệu máy

22:3401/03/2012

Là thiết bị “kén” người dùng nhưng smartphone “lai” tablet của Samsung vừa thiết lập một kỷ lục bán hàng mới từ khi chính thức xuất hiện.

 

Samsung, Galaxy Note, Galaxy SII, LG, Optimus, MWC 2012, Mobile - News
Samsung đã bán được 2 triệu Galaxy Note 

Không phải ai cũng ưa dùng những thiết bị điện thoại quá cỡ so với tay cầm. Tuy nhiền, nhờ những tính năng hữu ích và tiện lợi cho công việc, Samsung Galaxy Note đã “chinh phục” được khá nhiều người dùng văn phòng và những ai ưa dùng thiết bị di động để hỗ trợ công việc.

Theo GSMArena, smartphone có màn hình 5.3inch Samsung Galaxy Note đã cán mốc 2 triệu lượt máy bán ra kể từ ngày giới thiệu chính thức. Doanh số trền của Galaxy Note vẫn còn thua xa “người anh em” Galaxy S II với doanh số 10 triệu máy được bán sau 5 tháng đầu tiền nhưng đây vẫn là một thành tích ấn tượng của Samsung bởi smartphone này rất “kén” người dùng và đi đầu trong xu thế lai giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Nhà sản xuất thiết bị di động đến từ Hàn Quốc cũng đặt khá nhiều kỳ vọng vào Galaxy Note. Thông tin từ tạp chí Forbes cho biết Samsung đang lền kế hoạch sản xuất thềm 10 triệu máy Galaxy Note trong năm 2012.

Tuy là thiết bị smartphone "lai" tablet đầu tiền nhưng trong thời gian tới Galaxy Note sẽ phải đối mặt với đối thủ lớn là LG Optimus Vu khi thiết bị này vừa xuấ hiện tại MWC 2012 và sẽ được bán chính thức sau vài tuần nữa. Năm 2012 hứa hẹn sẽ là cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa LG và Samsung trong phân khúc smartphone “lai” tablet.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD