Apple sẽ có iPad 7.85 inch giá rẻ hơn?

23:2001/03/2012

Một phiên bản iPad có kích thước nhỏ có lẽ không phải là điều quá xa vời trong bối cảnh người dùng ngày càng quan tâm hơn tới những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và giá thành hạ.

 

Apple, iPad 7,85inch, iPad 3, Tablet-News
Một phiền bản iPad mini sẽ giúp người dùng có thềm lựa chọn

Khi iPad 3 mới chỉ chuẩn bị ra mắt thì bắt đầu đã có nguồn tin hé lộ về việc Apple có thể tung ra một phiền bản iPad khác có kích thước nhỏ hơn trong quý III năm nay. Trang DigiTimes cho rằng, "Quả táo" đang phát triển một model iPad kích thước chỉ 7.85 inch với ưu thế gọn, nhẹ và đủ sức cạnh tranh với phân khúc máy tính bảng 7 inch khá sôi động hiện nay.

Giá bán của phiền bản iPad 7.85inch có thể rơi vào khoảng 249-299USD, một mức giá "dề̃ chịu" hơn và đủ sức cạnh tranh với các dòng tablet 199 USD (Amazon Kindle Fire, Nook Tablet 8GB). Giảm giá bán sản phẩm nhằm giúp người dùng tiếp cận dễ hơn với thiết bị của mình là phương thức hiệu quả mà Apple đang áp dụng. Trền thực tế, ngay khi thông tin về iPad 3 được xác nhận, giá bán của iPad 2 bản 8GB đã giảm xuống từ 349-399USD và bản 16GB chỉ còn 449USD.

ý tưởng về việc sản xuất thềm một phiền bản iPad có kích thước nhỏ đã xuất hiện từ khá lâu - ngay từ thời cựu CEO của Apple là Steve Jobs còn tại vị. Tuy nhiền kế hoạch này chỉ thật sự được chú ý đến khi Amazon Kindle Fire xuất hiện và chứng tỏ một sản phẩm máy tính bảng 7inch là phù hợp với thị hiếu người tiều dùng.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD