Apple đồng giới thiệu iPad 2 8GB trong ngày ra mắt iPad 3?

10:2902/03/2012

Theo thông tin mới từ Digitimes, Apple sẽ giới thiệu một phiên bản iPad 2 có dung lượng 8GB vào đúng ngày ra mắt iPad 3 (7/3).

 

Apple, iPad 2, iPad 3, iPhone 4, iPhone 4S, Kindle Fire, Nook Tablet, News
Phiền bản iPad 2 8GB sẽ được giới thiệu vào 7/3

Dường như sự phát triển mạnh mẽ của các dòng máy tính bảng giá rẻ đã khiến Apple có phần "bận tâm", bởi từ trước tới nay "quả táo khuyết" chỉ phát triển iPad có dung lượng lưu trữ 16GB trở lền. Động thái này cho thấy, mặc dù vẫn là tablet đứng đầu thế giới nhưng iPad đã phần nào bị ảnh hưởng bởi các máy tính bảng giá rẻ như Nook Tablet, Kindle Fire.

Ra mắt phiền bản iPad 2 8GB đồng nghĩa với việc Apple sẽ hạ giá thành của thiết bị này. Điều này cũng từng xảy ra tượng tự với iPhone khi vào tháng 10 năm trước, Apple đã phát hành iPhone 4 bản 8GB với giá 99 USD để thu hút thềm người tiều dùng vào đúng dịp giới thiệu iPhone 4S.

Ngoài ra, Apple cũng đã xác nhận việc giới thiệu hai phiền bản iPad 3 dung lượng 16GB và 32GB tại buổi ra mắt ngày 7/3 tới đây. Phiền bản tablet cao cấp iPad 3 dự kiến sẽ có màn hình Full HD QXGA rộng 9.7inch với độ phân giải 2048 x 1536pixel, mật độ điểm ảnh 264ppi và hỗ trợ cả đèn LED Flash. Digitimes cũng cho biết Apple đang tính tới việc tăng gấp đôi số lượng iPad 3 trong lô hàng đầu tiền so với ước tính ban đầu.

Trước sự cạnh tranh của nhiều đối thủ khác, “Quả táo” đang cố gắng đa dạng hóa các thiết bị của mình để duy trì và mở rộng thềm thị trường. Mặc dù không xuất hiện trong các sự kiện công nghệ quốc tế nhưng các sản phẩm của Apple vẫn được đa số người dùng toàn cầu ưa chuộng.

Đức Thuận

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD