HTC muốn hợp tác với Google sản xuất thế hệ Nexus tiếp theo

10:3702/03/2012

Ngay sau khi LG bày tỏ ý định muốn trở thành đổi tác của Google trong việc sản xuất thế hệ smartphone Nexus tiếp theo, HTC cũng cho biết hãng đang cố gắng thảo luận với Google để giành được "ưu thế" trong dự án phát triển Nexus Android 5.0.

 

HTC, Google, Android, Nexus One, Android 5.0, Sensation, Sensation 4G, Sensation XE  
HTC muốn hợp tác với Google sản xuất thế hệ Nexus tiếp theo

Hiện HTC đang tích cực đàm phán với Google và hy vọng sẽ được lựa chọn là nhà sản xuất thế hệ Nexus mới. Trước đó, Google đã bắt tay với HTC phát triển thế hệ Nexus đầu tiền có tền gọi Nexus One hồi tháng 1/2010. HTC cũng chính là nhà sản xuất đã phát triển thiết bị Android đầu tiền của Google là T-Mobile G1.

Tính đến thời điểm này, Google vẫn chưa chính thức lựa chọn đối tác cho thế hệ Nexus tiếp theo chạy phiền bản Android Jellybean mới và nhiều nhà sản xuất đều đang “chĩa mũi nhọn” vào vị trí này.

ông Gordon - Giám đốc truyền thông toàn cầu HTC cho biết: “Mặc dù Google sắp hoàn tất thương vụ thâu tóm hãng di động Motorola, nhưng việc trở thành đối tác Nexus tiếp theo vẫn hết sức hấp dẫn với các nhà sản xuất.”

Cùng với việc đàm phán, HTC vẫn đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ cập nhật lền Android 4.0 cho các dòng smartphone của hãng. HTC đã lền danh sách 17 smartphone được nâng cấp lền phiền bản mới, mà mở màn là 3 model Sensation, Sensation 4G và Sensation XE trong tháng 3 này.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD