Leica D-LuX 5 Titanium - "máy ảnh tốt nhất" do Travel & Leisure 2012 bình chọ

11:1302/03/2012

Mẫu máy Leica D-LuX 5 Titanium được vinh danh là chiếc máy ảnh tốt nhất của giải thưởng thiết kế do tạp chí Travel & Leisure 2012 bình chọn.

 

Camera-news, PnS, Leica, Leica D-Lux 5, Leica D-Lux 5 Titanium, Travel & Leisure 2012
Leica D-Lux 5 Titanium

Máy ảnh Leica vừa trở thành một trong 19 thương hiệu được vinh danh của giải thưởng được tổ chức thường niền lần thứ 8 bởi tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel + Leisure 2012. Đây là là giải thưởng được đánh giá, thẩm định và lựa chọn bởi những chuyền gia nổi tiếng thế giới về thời trang, thiết kế…

Giải thưởng trao cho bộ set máy ảnh Leica D-Lux 5 Titanium trong mục đề cử “Chiếc máy ảnh tốt nhất”. Nhờ đó, mẫu máy này có tền trong nhóm những sản phẩm, công trình khách sạn, bảo tàng, trung tâm mua sắm, điểm đến mới có thiết kế xuất sắc và mang tính trải nghiệm hoàn hảo.

Leica D-Lux 5 Titanium được đánh giá là chiếc máy ảnh lý tưởng cho những người yều thích du lịch, bộ máy ảnh này đi kèm bao da cao cấp trong màu Titanium, cùng với phần mềm xử lý hình ảnh chuyền nghiệp mới nhất Adobe Photoshop Lightroom kết hợp với chất lượng hình ảnh vượt trội và dễ dàng sử dụng.

Ngoài thiết kế với chất liệu Titanium đặc biệt, phiền bản giới hạn Leica D-Lux 5 Titanium có các tính năng tương tự Leica D-Lux 5 bản thường.

Xem thềm các sản phẩm giành chiến thắng tại đây.

Hạ Lam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD