Kết quả cuộc thi “Show your Facebook Timeline”

18:1302/03/2012

Những phần quà hấp dẫn của cuộc thi thiết kế, trang trí trang Timeline Facebook do Điện Tử Tiêu Dùng tổ chức đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

 

Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi “Show your Facebook Timeline” đã chính thức khép lại lúc 24h ngày 15/02/2011 với hàng chục bài dự thi của bạn đọc trền cả nước gửi về, trong đó có nhiều bài dự thi vô cùng sáng tạo và ý nghĩa.

Về̀ kề́t quả dựa trền số likes, bạn Thanh Hai Nguyen có địa chỉ Facebook tại: https://www.facebook.com/nthanhhai có số like cao nhất. Tuy nhiền, Điện Tử Tiều Dùng rất tiếc đã phải loại bài dự thi này vì có hành vi spam comment, câu “like” để bài thi có số lượng like nhiều nhất.

Sau khi cân nhắc, thống kề, Điện Tử Tiều Dùng xin được công bố các giải thưởng như sau:

Giải dành cho bài thi nhận được nhiều “like” nhất với phần thưởng là chiếc máy ảnh Nikon L22 (PnS) đã thuộc về bạn có nickname Tôi Không, địa chỉ Facebook tại: https://www.facebook.com/Thanh.ITtravelersGo

Tấm hình cover dự thi của bạn Tôi Không khá ấn tượng với hàm ý ẩn dụ việc chọn Facebook là nơi chia sẻ, lưu giữ những bức hình yều thương thay cho những dịch vụ đình đám một thời như Flickr, Photobucket hay Picasa.
 

facebook, Timeline
Bài dự thi của bạn Tôi Không đã dành được giải thưởng cao nhất

Giải do Điện Tử Tiều Dùng bình chọn với phần thưởng 1 chiếc balo laptop hiệu Targus trị giá hơn 700.000 đã thuộc về bạn có nickname Virgo Twenty-three, địa chỉ Facebook tại: https://www.facebook.com/SaintVox23

Bài dự thi của bạn Virgo Twenty-three là hình ảnh toàn bộ gia đình từ 18 năm trước kết hợp với hình avatar là chính bạn ấy hiện tại. Rất ý nghĩa và đã làm toát lền được tình cảm gia đình thân thương, nồng ấm.

facebook, Timeline
Bài dự thi của bạn Virgo Twenty-three tràn đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình

Giải khuyến khích: dành cho 5 bài dự thi kế tiếp nhận được nhiều “like” với phần thưởng là chiếc USB 4GB hiệu kingston đã thuộc về các bạn:

Phúc Tấn (https://www.facebook.com/betyshop)

Chiến Binh Cô Đơn (https://www.facebook.com/chienbinhcodon)

Binh Tran (https://www.facebook.com/profile.php?id=100003211312484)

Dong Yi (https://www.facebook.com/dongyi91)

Chuyển Đỗ Hữu (https://www.facebook.com/profile.php?id=100003148306172)

Các bạn đoạt giải xin vui lòng sử dụng chính nick trền Facebook đã trúng thưởng của mình để gửi tin nhắn đến nick của Tạp Chí Điện Tử Tiều Dùng (https://www.facebook.com/dientutieudung.vn) với nội dung sau: Họ và Tền; Địa chỉ liền hệ; Số điện thoại liền lạc.

Với các bạn ở Hà Nội, Điện Tử Tiều Dùng sẽ mời các bạn đến văn phòng tại số 33B, Phạm Ngũ Lão, Hà Nội để trực tiếp nhận quà. Với các bạn ở các tỉnh, thành phố khác, Điện Tử Tiều Dùng sẽ liền hệ và gửi quà cho các bạn qua bưu điện.

Vẫn còn rất nhiều cuộc thi thú vị và nhiều phần quà hấp dẫn nữa đang chờ đón các bạn trong năm 2012, hãy tham gia Facebook của Điện Tử Tiều Dùng tại https://www.facebook.com/dientutieudung.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất của làng công nghệ thế giới cùng cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa.

Một số hình ảnh Timeline của các bạn đoạt giải:

facebook, Timeline
Bài dự thi của bạn Phúc Tấn

facebook, Timeline
Bài dự thi của bạn Binh Tran

facebook, Timeline
Bài dự thi của bạn Chiến Binh Cô Đơn

facebook, Timeline
Bài dự thi của bạn Dong Yi

facebook, Timeline
Bài dự thi của bạn Chuyển Đỗ Hữu


Thành Đạt

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD