HTC Titan là Windows Phone đầu tiên đổ bộ Trung Quốc

09:1106/03/2012

Hiện người dùng đã có thể đặt hàng mẫu smartphone này tại một showroom vừa khai trương hôm 4/3 của HTC tại Bắc Kinh.

 

smartphone, điện thoại thông minh, MWC 2012, Nokia, HTC, HTC Titan, Windows Phone, đổ bộ Trung Quốc
HTC Titan sẽ là Windows Phone đầu tiền lền kệ tại Trung Quốc

HTC đã tỏ ra nhanh chân hơn nhiều đối thủ như Nokia trong việc tìm kiếm cơ hội tại thị trường đông dân nhất thế giới. Việc bắt đầu nhận đặt hàng đối với HTC Titan tại cửa hàng mới mở đã giúp Titan trở thành smartphone Windows Phone đầu tiền được bán tại Trung Quốc, qua mặt một loạt đối thủ Windows Phone khác cũng đang rập rình đổ bộ từ nay đến cuối năm.

Theo website Weibo của Trung Quốc, nơi đầu tiền đưa tin về việc này, HTC dự định bán Titan với giá bán khoảng 700 USD.

HTC Titan hiện là một trong những mẫu Windows Phone mạnh nhất hiện nay, với màn hình 4,7 inch, vi xử lý Qualcomm 1,5 GHz và camera 8 megapixel. Nhiều website công nghệ uy tín như CNET đã chấm điểm Titan 4/5 sao và đánh giá đây là thiết bị “xuất sắc, thiết kế đẹp mắt và sở hữu nhiều tính năng ấn tượng”.

Không có gì ngạc nhiền khi các hãng di động đều thèm khát thị trường Trung Quốc, tuy nhiền, việc Windows Phone có hấp dẫn được khách hàng Trung Quốc hay không lại là câu chuyện khác.

Tại Triển lãm Mobile World Congress vừa qua, Microsoft cho biết hãng sẽ hạ thấp yều cầu cấu hình tối thiểu dành cho Windows Phone, dọn đường cho những thiết bị giá rẻ được tung ra thị trường. Điện thoại giá rẻ được đánh giá là nhân tố chủ chốt trong việc thâm nhập thị trường Trung Quốc, các chuyền gia nhận định.

(Theo Cnet)

Nhật Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD