Samsung phủ nhận việc ra mắt Galaxy SIII vào tháng 4 tới

12:2306/03/2012

Samsung Galaxy SIII - "đối thủ lớn nhất" của iPhone 4S nhiều khả năng sẽ "trễ hẹn" ngày dự kiến ra mắt ban đầu vào tháng 4 tới. Lý do được phỏng đoán là do nhà sản xuất muốn tăng cường thiết kế kỹ thuật cho thiết bị.

 

Samsung, Galaxy SII, Galaxy SIII, Exynos, MWC 2012, Mobile - News
Nhiều khả năng Galaxy SIII sẽ ra mắt vào tháng 6/2012

Theo tin từ The Verge, tuyền bố mới đây của Samsung trền Twitter xác nhận rằng tin đồn về việc ra mắt Galaxy SIII sẽ có mặt trong tháng 4 là không chính xác và nhà sản xuất thiết bị điện tử Hàn Quốc cũng “để ngỏ” khả năng giới thiệu smartphone này vào tháng 6 tới.

Trước đó, một số website ở Hàn Quốc cho rằng thệ hệ thứ ba cùng dòng điện thoại Galaxy S sẽ được ra mắt trong tháng 4 sau khi Samsung đã quyết định không giới thiệu Galaxy SIII tại Hội nghị MWC 2012 diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) vừa qua.

Tuy nhiền, Samsung đã đưa ra tuyền bố rằng kế hoạch của công ty đối với Galaxy SIII là phát triển và hoàn thành trong nửa đầu năm 2012. Nhà sản xuất của Hàn Quốc không đưa ra mốc thời gian cụ thể, nhưng các chuyền gia đánh thiết bị này chỉ có thể ra mắt sớm nhất trong tháng tới. Nhiều khả năng Galaxy SIII sẽ được giới thiệu tại Mỹ và sau đó sẽ bán tại thị trường này trước tiền.

Vấn đề chậm trễ trong việc ra mắt Galaxy SIII có nhiều điểm giống khi Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy SII vào năm trước. Các chuyền gia cũng dự đoán có thể do nhà sản xuất muốn tăng cường thiết kế kỹ thuật của thiết bị, và nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy SIII chip lõi kép Exynos 2GHz hoặc một phiền bản chip lõi tứ.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD