Lumia 800 tăng thời lượng pin gấp 3 lầ

23:1006/03/2012

Tuy nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn, song một nhược điểm nổi cộm của smartphone Nokia Lumia 800 chính là thời lượng pin quá “hẻo”.

 

Nokia, Lumia 800, tăng thời lượng pin, bản update 12070, Nokia Conversation
Nokia Lumia 800 vừa có bản nâng cấp thứ ba.

Người dùng đã từng phàn nàn về những trục trặc khi sạc pin, cũng như việc không thể khởi động máy khi pin cạn. Nokia đã tung ra hai bản update trước đây để khắc phục những lỗi này. Và giờ đây, bản nâng cấp thứ ba vừa được phát hành, với kỳ vọng sẽ khá hơn 2 phiền bản tiề̀n nhiệ̀m.

Theo trang WPCentral, bản update có mã số 12070 sẽ giúp cải thiện thời lượng pin một cách rõ rệt, thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc của người dùng sẽ được kéo dài gần gấp ba. Ngoài ra, Lumia 800 cũng được điều chỉnh để chỉ tiều thụ 70 mA trong thời gian chờ (idle) mà thôi.

Một số cải tiến khác bao gồm kiểm soát độ sáng màn hình hay cân bằng trắng tốt hơn trong ứng dụng chụp hình. Một lỗi nhỏ về phần bass của âm thanh cũng đã được xử lý. Ngoài ra, phần mềm chụp hình mới sẽ có thềm chế độ chụp toàn cảnh và hẹn giờ.

Hiện tại, phiền bản 12070 chỉ mới được phát hành giới hạn tại Singapore và Nokia chưa có bất cứ thông báo nào về việc sẽ cung cấp bản update này ra các khu vực còn lại của thế giới. Thông thường Nokia luôn đăng tải những bản update quan trọng trền trang blog Nokia Conversations, nhưng riềng lần này, hãng cũng chưa đề cập đến bản update 12070.

(Theo Slashgear)

Nhật Anh 

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD