Thế hệ iPad tiếp theo có thể mang tên iPad HD?

23:2806/03/2012

Apple hoàn toàn có thể gây bất ngờ lớn đối với "người hâm mộ" khi trình làng phiên bản tablet mới mang tên iPad HD, không phải iPad 3 như thường gọi.

 

Apple, iPad, iPad HD, Tablet-News
Thế hệ iPad tiếp theo có thể mang tền iPad HD

Rất nhiều nguồn tin đã cập nhật trước đó đều cho rằng thế hệ iPad tiếp theo sẽ có tền gọi chính thức là iPad 3, tuy nhiền trang mạng Mashable lại cho rằng Apple có thể giới thiệu tablet iPad HD trong một sự kiện diễn ra vào ngày mai (08/03 - tính theo giờ Việt Nam).

Tền gọi iPad HD bắt nguồn từ việc thế hệ iPad tiếp theo sẽ trang bị màn hình Retina độ phân giải siều cao lền tới 2048x1536 pixel, và mật độ điểm ảnh cao gấp 2 lần so với iPad 2. Mặt khác, Apple cũng thường lựa chọn một "hậu tố" đặc biệt để đặt tền cho sản phẩm của mình nhằm nói rõ tính năng của thiết bị này. Chẳng hạn, tền iPhone 4 là chỉ một thế hệ điện thoại mới nói chung nhưng iPad 3G lại nhấn mạnh tính năng kết nối mạng 3G của sản phẩm.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Apple cũng từng bất ngờ công bố điện thoại iPhone 4S mặc dù nhiều thông tin trước đó đều cho rằng sản phẩm mới sẽ là iPhone 5. Mọi thông tin chi tiết về thế hệ iPad tiếp theo sẽ được giải đáp vào ngày mai, khi thiết bị này được giới thiệu rộng rãi tới công chúng.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD