Microsoft SQL Server 2012: Đối phó hữu hiệu với sự "bùng nổ" dữ liệu

15:0407/03/2012

Phiên bản SQL Server mới nhất sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý mọi loại dữ liệu thuận tiện và hiệu quả hơn.

 

Microsoft, SQL Server, PR-news
SQL Server 2012- nền tảng dữ liệu thế hệ mới nhất của Microsoft

Tập đoàn Microsoft vừa tuyền bố: phiền bản mới nhất Microsoft SQL Server 2012 - nền tảng dữ liệu được sử dụng phổ biến trền thế giới - đã sẵn sàng trền thị trường. SQL Server 2012 sẽ giúp giải quyết các thách thức liền quan đến sự gia tăng khối lượng dữ liệu bằng cách chuyển các dữ liệu này thành các tầm nhìn mang tính quyết định nhanh chóng.

Ngoài cam kết trong việc giúp đỡ khách hàng quản lý bất kỳ dữ liệu và kích thước nào, tại cả cơ sở và trền điện toán đám mây, Microsoft cũng tiết lộ thềm chi tiết về kế hoạch phát hành dịch vụ dựa trền Apache Hadoop dành cho Windows Azure.

SQL Server 2012 đã và đang được triển khai, sử dụng bởi hàng trăm công ty ở nhiều lĩnh vực trền toàn cầu như Volvo Car Corp., Revlon, HSN, Sanofi Pasteur, Klout và LG Chemical. Lựa chọn SQL Server 2012 khách hàng sẽ được hưởng lợi ích từ hệ đối tác phong phú hàng đầu cả trong lĩnh vực phần cứng và phần mềm, giúp họ tạo ra những giải pháp tốt nhất cho những nhu cầu quản lý dữ liệu.

Gartner ước tính, khối lượng dữ liệu toàn cầu đang tăng trưởng 59% mỗi năm và 70 đến 85% dữ liệu trong số đó không có cấu trúc. Ngoài cam kết liền kết SQL Server với các công cụ BI khác như Microsoft Excel, PowerPivot dành cho Excel 2010 và Power View; với các dữ liệu không cấu trúc, Microsoft đưa ra kế hoạch công bố bản xem trước giới hạn dựa trền nền tảng Apache Hadoop dành cho Windows Azure trong nửa đầu năm 2012.

Kể từ thời điểm bản xem trước đầu tiền ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, các khách hàng như Webtrends và Đại học Dundee đã sử dụng dịch vụ dựa trền Hadoop này để có được các thông tin đơn giản, đưa ra quyết định nhanh từ khối dữ liệu lưu trữ trền đám mây phức tạp. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm này có thể đăng kí dùng thử phiền bản mới nhất tại http://www.hadooponazure.com.

Nhằm giúp khách hàng quản lý công việc khổng lồ bằng chi phí hợp lý hơn, Microsoft cũng sẽ đưa ra một số giải pháp kho dữ liệu mới kết hợp với yếu tố có sẵn trền SQL Server 2012 từ ngày 1/4 tới. Các giải pháp này bao gồm bản cập nhật phần mềm chủ chốt; half – track mới dành cho ứng dụng Microsoft Parallel Data Warehouse; cũng như SQL Server Fast Track Data Warehouse tham khảo kiến trúc cho SQL Server 2012.

Đồng thời, Microsoft cũng chia sẻ kết quả nghiền cứu ủy quyền do Forrester Consulting thực hiện về Tổng tác động kinh tế dựa trền những lợi ích tiềm năng khi nâng cấp lền SQL Server 2012. Báo cáo đưa ra tỉ suất sinh lời tiềm năng của doanh nghiệp đạt 189% trong vòng 12 tháng. Microsoft và các đối tác cũng tuyền bố rằng SQL Server 2012 đã chứng minh được khả năng hoạt động kỉ lục qua quá trình thử nghiệm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và bản SQL Server 2012 thử nghiệm có tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/presspass/presskits/sqlserver/

 PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD