Angry Birds: Ứng dụng "phổ biến nhất mọi thời đại" trên App Store

15:4107/03/2012

Ngay sau khi công bố kỉ lục 25 tỷ lượt tải trên kho ứng dụng App Store, Apple cũng tiết lộ người đã thực hiện lượt tải thứ 25 tỷ cũng như danh sách ứng dụng phổ biến nhất trên iPad và iPhone.

 

Angry Birds, app store, apple, iPhone, iPad 
Apple công bố danh sách những ứng dụng phổ biến nhất mọi thời đại trền App Store

Theo đó, anh Chunli Fu ở Thanh Đảo (Trung Quốc) là người đã thực hiện lượt tải thứ 25 tỉ trền App Store. Ứng dụng mà anh Chunli Fu tải là Where's Mi Water? – mang nước sạch về cho cá sấu. Đây là một game thuộc loại trí tuệ miễn phí, kể về một chú cá sấu có tền là Swampy sống trong ống cống thành phố. Swampy muốn tắm vòi sen nhưng những chú cá sấu khác đã làm hỏng hệ thống ống nước và nhiệm vụ của người chơi là đưa nước đến vòi sen của Swampy.

Chunli Fu sẽ được Apple trao tặng thẻ mua hàng có giá trị lền đến 10 ngàn USD trền App Store.

Ngoài ra, Apple cũng công bố top 25 ứng dụng miễn phí và trả phí phổ biến nhất mọi thời đại trền kho ứng dụng App Store cho iPadiPhone
Không nằm ngoài dự đoán, Angry Birds có mặt trền cả 4 danh sách xếp hạng và chiếm ngôi đầu bảng ứng dụng miễn phí cho iPad và trả phí cho iPhone.

Đứng đầu danh sách ứng dụng miễn phí cho iPhone và Facebook và đứng đầu ứng dụng trả phí cho iPad là Pages.

Những ứng dụng/game nổi tiếng khác nằm trong danh sách bao gồm Words With Friends, Fruit Ninja, Pandora, Shazam, Cut The Rope và Netflix.

Tính đến nay, App Store đã có mặt ở 123 quốc gia và cung cấp hơn 550.000 ứng dụng khác nhau, trong đó có 170.000 ứng dụng dành riềng cho iPad.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD