HP triển khai chương trình bảo trì máy tính miễn phí lần 3

10:2908/03/2012

Chương trình áp dụng từ 7/3 đến 22/4 tại các tỉnh thành: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ, Biên Hòa, Vũng Tàu và Cà Mau.

 

HP, PR-news

Với tiều chí đặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lền hàng đầu, hôm nay, công ty HP Việt Nam công bố tiếp tục triển khai chương trình bảo trì máy tính miễn phí lần thứ 3 theo tiều chuẩn HP (HP IT Clinic) dành cho khách hàng Việt Nam. Đây là hoạt động được HP triển khai trong suốt hơn 1 năm qua.

Chương trình lần này sẽ được bắt đầu từ ngày 7/3 và kéo dài đến hết ngày 22/4/2012 tại các tỉnh thành: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ, Biền Hòa, Vũng Tàu và Cà Mau.

Với chương trình bảo trì máy tính miễn phí IT Clinic lần này, khách hàng có thể hoàn toàn yền tâm khi máy tính của mình được kiểm tra và bảo trì bởi đội ngũ chuyền gia, kỹ sư chuyền nghiệp được huấn luyện theo đúng quy chuẩn của HP. Khi mang máy tính xách tay HP đang sử dụng đến các địa điểm triển khai chương trình, khách hàng sẽ được các chuyền gia, kỹ sư của HP hỗ trợ kiểm tra và bảo dưỡng máy tính một cách cẩn thận.

Tuy nhiền, lợi ích đáng giá nhất mà khách hàng nhận được khi mua các sản phẩm máy tính xách tay của hãng chính là chế độ hậu mãi của HP. Các khách hàng sống và làm việc tại các tỉnh thành ngoài Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh sẽ không còn lo lắng về việc phải mang sản phẩm đến trung tâm tiếp nhận bảo hành tại các thành phố lớn nữa.

Ngoài hai Trung tâm Bảo hành Toàn diệ̀n (HP Total Care Center) ở Hà Nội và ở thành phố Hồ Chí Minh theo tiều chuẩn của HP, cho đến nay HP đã mở tới 50 trạm tiề́p nhận sản phẩm bảo hành trền toàn quốc (miễn phí gửi và nhận sản phẩm) trải dài từ Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa đến Kiền Giang, Cà Mau .


7 hạng mục công việc chính trong Bảo Trì Miễn Phí:

1. Kiểm tra tổng quát phần cứng máy tính
2. Kiểm tra hệ điều hành, sửa lỗi đăng ký (registry)
3. Kiểm tra và sửa lỗi các trình duyệt web giúp máy lướt web nhanh hơn
4. Kiểm tra và cập nhật Bios
5. Kiểm tra làm sạch/sắp xếp lại ổ cứng máy tính
6. Tư vấn sử dụng máy tính xách tay và cung cấp công cụ kiểm tra phần cứng
7. Vệ sinh vỏ máy

Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiền sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính miễn phí IT Clinic tại mỗi điểm bảo trì sẽ được nhận một phần quà trị giá 100.000 đồng.

Các trung tâm máy tính triển khai chương trình IT Clinic:

 

HP, PR-news

Để biết thềm thông tin chi tiết về chương trình khách hàng có thể liền hệ Trung Tâm Thông Tin Sản Phẩm HP Việt Nam theo số điện thoại: 1800 588 868.

 

 

 

 

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD