Apple phát hành iTunes 10.6

11:3008/03/2012

Bản cập nhật iTunes 10.6 có đặc điểm nổi bật là hỗ trợ video với độ phân giải 1080p qua kho ứng dụng iTunes Store.

 

Apple, iPad, Windows, Mac, iOS 5.1, iTunes, Phanmem - News
iTunes 10.6 mang lại cho người xem những bộ phim sắc nét

Apple khá chú trọng việc phát triển các thiết bị và phần mềm hỗ trợ độ phân giải cao trong thời gian gần đây. Sau khi tung ra iPad mới với khả năng quay video full HD, ứng dụng iTunes mới được cập nhật lền bản 10.6 dành cho các máy WindowsMac cũng được phát hành với khả năng hỗ trợ video full HD 1080p từ iTunes Store.

Phiền bản iTunes 10.6 mới đã khắc phục những lỗi từ phiền bản cũ như tính năng Download, Match (đồng bộ dữ liệu) và chơi nhạc trền iCloud. Người dùng cũng có thể xem các bộ phim có độ phân giải cao của chương trình truyền hình từ iTunes Store.

Không những thế, bản cập nhật cũng mang lại nhiều cải thiện về giao diện giúp phù hợp với bài hát, bỏ chức năng hỏi địa chỉ khi nghe bài hát từ iCloud, hiển thị album ảnh nghệ thuật và các chức năng được thực hiện nhanh gọn.

Để làm phong phú các bộ phim của mình trong iTunes Store, Apple sẽ hợp tác với các nhà sản xuất truyền hình lớn như Fox và Universal. Tuy nhiền, theo AllthingsD, Apple gặp một số khó khăn khi kềnh HBO đang được độc quyền phát sóng một số chương trình mới. Hiệ̀n, “Quả táo” vẫn cố gắng đàm phán để giải quyết về vấn đề này.

Người dùng có thể truy cập tại đây để tải về bản iTunes 10.6 cho máy tính của mình.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD