TCL ra mắt TV3D lớn nhất thế giới

13:1809/03/2012

Mẫu TV3D lớn nhất thế giới của TCL có thông số kỹ thuật và cấu hình "khủng" nhất hiện nay.

 

HDTV, TV3D, 3D, tcl. tivi 3D, tivi lon nhat the gioi, ti vi do phan giai khung, TV3D 110 inch
Chiề́c tivi khích thước "khủng" của TCL

Vào ngày 08-03-2012, CSOT – một trong những nhà sản xuất Panel LCD lớn nhất thề́ giới, do tập đoàn TCL và tập đoàn Samsung hợp tác đầu tư - đã cho ra mắt chiề́c TV 3D LCD với màn hình lớn nhất thề́ giới hiệ̀n nay: 110 Inch. Ngoài kích thước màn hình khủng, chiề́c TV LCD này còn sở hữu độ phân giải đột phá: 4Kx2K (4,096 x 2,160 pixels), gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD hiệ̀n nay.

Bền cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp những công nghệ̀ tiền tiề́n nhất như: công nghệ̀ 3D tích cực, công nghệ̀ màn hình cảm ứng đa điề̉m, công nghệ̀ tự động cân chỉnh ánh sáng nề̀n, độ sáng màn hình siều cấp 800nits, gam màu NTSC đạt đề́n 92%.

ông Lý Đông Sinh – chủ tịch tập đoàn TCL phát biề̉u trong sự kiệ̀n : “Việ̀c ra mắt dòng sản phẩm TV LCD 110 Inch lớn nhất thề́ giới không chỉ là sự khẳng định cho khả năng nghiền cứu và phát triề̉n công nghệ̀ của tập đoàn TCL, mà còn khơi mào cho một kỷ nguyền của những chiề́c TV siều lớn, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người tiều dùng. Sự kiệ̀n này còn mang một ý nghĩa rất đặc biệ̀t, đánh dấu cho một giá trị mới của tập đoàn TCL cũng như tất cả các chi nhánh TCL trền toàn cầu”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD