Thêm hình ảnh về Sony Xperia MT27i Pepper

10:3112/03/2012

Sony tiếp tục tung ra những hình ảnh và thông tin mới nhất về smartphone Xperia MT27i Pepper.


 Sony, Xperia U, Xperia S, Xperia MT27i Pepper, Android, Gingerbread, Ice Cream Sandwich, Mobile - News
MT27i Pepper sẽ là phiền bản tiếp theo của dòng Sony Xperia

Tại buổi thảo luận về lộ trình phát triển các thiết bị Android của Sony năm 2012, hãng điện tử Nhật Bản cho biết thời gian đặt hàng của phiền bản Xperia S và U sẽ là tháng Tư, hiện tại hai smartphone này đã có tại Anh, úc và Singapore. Ngoài ra, Sony cũng có những “hé mở” về phiền bản smartphone tiếp theo trong series Xperia.

Nguồn tin từ ameblo.jp cho biết, phiền bản Xperia MT27i Pepper dự kiến sẽ được Sony công bố chính thức trong vài tuần tới. Mẫu ảnh báo chí bị rò rỉ mới đây cho thấy đây là một thiết bị có thiết kế đẹp và các chỉ số kỹ thuật cũng khá tốt.

Xperia MT27i Pepper thuộc dòng smartphone Android trang bị màn hình cảm ứng điện dung rộng 3.7inch với độ phân giải FWVGA 854 x 480 pixel. Máy được trang bị chip xử lý lõi kép NovaThor ST-Ericsson U8500 tốc độ 1GHz, camera 5MP phía sau. Thiết bị được hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, tích hợp NFC, Xperia Smart Tags và pin Li-Iion 1320mAh.

Tuy nhiền, thiết bị có thể sẽ chạy HĐH Android 2.3.7 Gingerbread và chỉ có thể nâng cấp lền Android 4.0 Ice Cream Sandwich sau khi đã được giới thiệu chính thức. Cũng giống như các phiền bản Xperia khác, Sony sản xuất MT27i Pepper nhằm hướng đến giới trẻ ưa thích các thiết bị smartphone có tính giải trí cao và thiết kế đẹp, cá tính... với bốn phiền bản màu sắc cơ bản của Xperia hấp dẫn, giúp khách hàng có thể lựa chọn thiết bị ứng ý.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD