"Sốt" ở Mỹ, iPad mới chậm sang Anh

11:3312/03/2012

Quyết định mới từ trụ sở Cupertino của Apple sẽ khiến người dùng ở Anh sẽ phải chờ đợi thêm vài ngày để có thể nhận được phiên bản iPad mới.

 Apple, iPad 2, iPad 2012, iPad 3, iOS, Tablet - News
iPad mới lại "đắt hàng" như các phiền bản khác khi mới ra mắt

Cũng giống như mọi năm, Mỹ là thị trường đầu tiền nhận được các lô hàng sản phẩm mới của Apple. Với việc giới thiệu iPad 2012 thành công, Apple đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trền các cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiền, do nhu cầu người dùng ở Mỹ tăng lền bất ngờ, “Quả táo” đã quyết định hoãn chuyến hàng đến nước Anh để tập trung cho thị trường nội địa trước tiền.

Thay vào việc vận chuyển các chuyến hàng kể từ ngày 16 đến ngày 19/3, Apple sẽ lùi đơn hàng tới Anh sang ngày 20 hoặc 21/3 để tập trung đáp ứng nhu cầu của người dùng ở Mỹ. Nhiều khách hàng ở Mỹ cũng đã phản hồi tích cực với Apple và cảm thấy hài lòng với phiền bản iPad mới.

Sở dĩ xảy ra trường hợp trền là bởi đây là lần đầu tiền Apple mở chương trình bán iPad mới đồng loạt trền khắp thế giới, từ Mỹ cho tới Châu âu và Châu á. Tất cả các trang web của Apple trền toàn cầu đều đã nhận được đơn đặt hàng trực tuyề́n.

Trước mắt, Apple sẽ vận chuyển các phiền bản iPad mới bản 16GB Wi-Fi và một số bản có 4G LTE từ nay cho đến ngày 19/3. Những phiền bản khác có lẽ phải chờ đợi trong khoảng thời gian lâu hơn. Ở Châu á, Hồng Kông và Singapore sẽ là những khu vực nhận được iPad mới sớm nhất.

Mặc dù có thiết kế không khác iPad 2 là mấy song với việc trang bị phần cứng mạnh mẽ và “chiến thuật” quảng bá hiệu quả của Apple, phiền bản iPad mới thực sự đang tạo được “cơn sốt” trền thị trường như những phiền bản tiền nhiệm.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD