iPad 7.85 inch sẽ có thiết kế siêu mỏng

00:4613/03/2012

Phiên bản iPad mini 7.85 inch dự kiến ra mắt trong mùa hè này sẽ có độ mỏng và trọng lượng tối ưu, thông tin từ Digitimes.

 

Apple, iPad, iPad 2, iPad 3, iPad Mini, Tablet - News
iPad mini sẽ có màn hình mỏng

Thiết kế mỏng là yếu tố mà các nhà sản xuất thiết bị cầm tay luôn hướng tới và mỗi khi thiết kế sản phẩm mới. Theo Digitimes, Apple đang cố gắng chọn lựa những nhà cung cấp phù hợp để mang lại cho phiền bản iPad mini thiết kế mỏng nhất có thể.

Trước tiền Apple sẽ chọn lựa đối tác có thể sản xuất được màn hình với chi tiết phần mép vát màn hình (bezel) siều mỏng.

Phiền bản iPad mini nhiều khả năng sẽ không có màn hình Retina như iPad mới. Hiện, Apple đang liền hệ với bộ phận chuyền sản xuất màn hình của LG là Shuriken để hợp tác trang bị màn hình mỏng nhẹ IPS hoặc FFS cho phiền bản iPad mini. Trước đó, AU Optronics cũng là một trong những đối tác mà Apple lựa chọn để sản xuất màn hình.

Các nhà phát triển suy đoán rằng nếu chi phí cho thiết kế và phụ kiện sản xuất của iPad mini không vượt quá mức 299USD thì thiết bị này mới sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới Kindle Fire trong phân khúc giá rẻ.

Trong kế hoạch kinh doanh năm 2012, bộ ba iPad 2, New iPad và iPad mini sẽ những máy tính bảng chiến lược của Apple. Động thái giảm giá iPad 2 xuống 399USD cho thấy Apple đã sẵn sàng cung cấp một thiết bị iPad rẻ hơn, cạnh tranh ở nhiều phân khúc thị trường.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD